hiện tượng hói

năm nay e 24 tuổi, nhà e không có ai bị hói cả. trước đây em cung không bị hói nhưng vào sinh viên được 4 năm thì giờ mỏng hơn có dấu hiệu bị hói. ngày nào em cũng phải gội đầu nếu không gội thì đầu có hiện tượng như để lâu ngày không gội đầu tóc bết lại. xin hỏi em có thể dùng maxxhair được không nếu được thì dùng như thế nào xin được chỉ dẫn

Câu trả lời

Chào bạn!

Bạn bị tình trạng da đầu nhờn nhiều, đây là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc. Chất nhờn trên da đầu được tiết ra để bảo vệ tóc, nhưng nếu tiết ra quá nhiều sẽ gây cản trở quá trình trao đổi chất ở chân tóc khiến tóc dễ rụng. Tuyến bã nhờn hoạt động là do hóc- môn dihydrotestosteron (DHT). Khi DHT bị tiết ra quá nhiều sẽ gây tăng tiết bã nhờn. Như vậy, để giảm nhờn từ “gốc” cần giảm DHT.

Maxxhair có tác dụng giảm DHT . Như vậy vừa giảm nhờn và tránh teo nang tóc, giúp tóc mọc lại.. Uống ngày 4 viên chia 2 lần theo liệu trình 2-4 tháng. Sau khoảng 3 tuần đã thấy giảm nhờn.

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU