hiệu quả thuốc mọc tóc MAXXHAIR

Cho em hỏi :Nếu dùng MAXXHAIR theo đúng như hướng dẫn,đúng liều dùng, đúng và đủ thời gian mà không có hiệu quả ,tóc không mọc thì phải làm sao???

Câu trả lời

Chào bạn!

Không có sản phẩm nào có thể  đáp ứng cho tất cả mọi người. Trước khi quyết định sử dụng sản phẩm chống rụng tóc  nào bạn nên tìm nguyên nhân gây rụng của mình và tìm hiểu kỹ về tác dụng của sản phẩm mà mình định dùng. Nếu tác dụng của sản phẩm giải quyết được nguyên nhân gây rụng thì viêc sử dụng của bạn sẽ cho kết quả cao. Ngược lại, bạn nên tham khảo và tìm hiểu thêm các sản phẩm khác phù hợp cho trường hợp của mình để tránh việc tốn thời gian và tiền bạc cho việc điều trị mà không mang lại kết quả.

Bạn cũng có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm các nguyên nhân gây rụng tóc.

Chúc bạn luôn vui, khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU