hỏi

chào bs em là nam năm nay 14 tuổi em hay bị rụng tóc mỗi khi chải tóc vút tóc mỗi lần rụng 5 đến 6 cọng vậy xin bác sĩ cho em biết đó là bệnh gì ạ và có hết ko ạ

 

Câu trả lời

Chào bạn.
Bạn nên kiểm tra xem bạn có bị bệnh rụng tóc không bạn nhé.
Nếu mỗi ngày bạn bị rụng từ 20-30 sợi tóc và có tóc mọc trở lại là bạn chỉ bị rụng tóc sinh lý bình thường, bạn không cần phải lo lắng. Vì khi đó tóc bạn đến pha suy thoái nên rụng đi thôi.
Còn nếu bạn bị rụng tóc nhiều hơn 100 sợi hoặc rụng tóc mà không thấy mọc trở lại, đó là bạn đang bị bệnh rụng tóc. Khi đó bạn có thể dùng những sản phẩm giúp giảm rụng tóc và giúp tóc con mọc trở lại như Maxxhair bạn nhé.
Cảm ơn bạn!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair - Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

2 bình luận
 1. Bs.nam nay em 21tuoi..dao gan day toc em rung nhiu lam..moi lan vuot toc la rung khoang6 7 cong toc.moi lan vuot la moi lan rung do co phai la do em co benh..

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn.
   Nếu tóc bạn rụng đi nhiều hoặc rụng và không có tóc con mọc trở lại có thể bạn đang bị bệnh rụng tóc bạn nhé. Bạn có thể dùng Maxxhair giúp giảm rụng và kích thích tóc con mọc trở lại bạn nhé. Bạn nên dùng Maxxhair liên tục từ 2-4 tháng và dùng liều 4 viên/ ngày, chia làm 2 lần.
   Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ để Maxxhair được hấp thu tốt nhất bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!


MENU