Hói 2 bên vùng thái dương

Chào bác sĩ ạ, cháu năm nay 20 tuổi.Cháu bị rụng tóc khoảng 2 năm nay rồi, tóc vuốt là rụng, k chạm vào tóc tóc cũng tự rụng,đên giơ rung nhiều và trống 2 bên thái dương. Nhìn thì vân co toc con mỏng manh. da đầu cháu nhờn, tóc rễ tre ạ.Bác sĩ cho cháu hỏi là tình trạng của cháu là ntn ạ và làm sao đê điều trị ạ,uông maxxhair co moc lai k ạ

Câu trả lời

Chào bạn

Bạn đang gặp tình trạng rụng tóc do tăng tiết bã nhờn. Tuyến bã nhờn khi hoạt động mạnh ở chân tóc sẽ cản trở việc trao đổi dưỡng chất đến nang tóc, lâu dần khiến tóc yếu, dễ dụng và khó mọc lại.

Vẫn có tóc con mọc lên do nang tóc vẫn còn, vẫn có thể hoạt động bình thường nhưng do thiếu dưỡng chất nên yếu và khi mọc lên lại nhanh chóng bị rụng tiếp. Bởi vậy cần phải bổ sung dưỡng chất để ngăn ngừa tóc rụng bằng các yếu tố vi lương, vitamin, khoáng chất thiết yếu cho tóc.

Bạn dùng Maxxhair là phù hợp và an toàn, nên dùng sớm để cải thiện tình trạng tóc cho mình nhé

Thân mến

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair - Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

2 bình luận
 1. Tóc tôi hai bên thái dương hói sâu vào khoảng 7cm rồi. Nhìn k còn chân tóc nữa mà tôi năm nay mới 20t. Cho hỏi uốg maxxhair có mọc lại tóc 2 bên thái dương không? Tôi bị hói do di truyền. Tóc rụng cũng được 5 năm rồi.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn

   Rung tóc do di truyền, đặc biệt là khi bị hói vùng thái dương, trán thì nang tóc sẽ nhanh chóng bị thoái hóa và teo đi mất. Thời gian hói của bạn cũng không phải là ngắn. Bởi vậy, bạn vui lòng gọi về tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) để được chúng tôi tư vấn giải pháp hiệu quả nhất nhé

   Thân mến,


MENU