hói đầu tuổi 20

em năm nay 20 tuổi nhưng bi hói đầu gần 1 năm nay rồi mặc dù trong gia đình ba,bên nội,ngoại không ai bị hói cả. Cho em hỏi là sản phẩm maxxhair có thể giúp em mọc tóc lại ở vùng hói được không và sử dụng trong thời gian là bao nhiêu tháng.

Câu trả lời

Chào bạn!

Năm nay bạn  mới 20 tuổi mà dã xuất hiện hói đầu gần 1 năm nay thì việc điều trị rụng tóc là cân thiết để tránh ảnh hưởng đến thẩm mỹ cảu mái tóc về sau. Mặc dù không có ai trong gia đình bị hói đầu nhưng nguy cơ hói vẫn có bạn ạ!

Tuy nhiên những thông tin mà bạn cung cáp quá ít để có thể xác định được mức độ hói của bạn cũng như tìm ra được nguyên nhân hói của bạn.

Khoảng 80% các trường hợp rụng tóc hay  gặp có nguyên nhân là do mất cân bằng Testosteron- Dihydrotestosteron ( T- DHT), nhất là các trường hợp rụng tóc ở nam giới và hói ở đỉnh đầu. Maxxhair vớ thành phần L- arginin và Kẽm kích thích tuyến thượng thận sản sinh T , giảm DHT là nguyên nhân gây tăng bã nhờn , teo nang tóc làm cho tóc yếu và dễ gãy rụng.

Giúp tìm hiểu  về các nguyên nhân gây rụng tóc và cách điều trị bạn vui lòng truy cập vào website: Maxxhair.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Để có tác dụng giúp giảm rụng tóc và kích thích tóc mọc thì bạn nên dùng Maxhair 4 viên/ ngày và sử dụng liên tục theo một liệu trình từ 2-4 tháng.

Đế có thể biết thêm thông tin về cách sử dụng thuốc hiệu quả và chăm sóc tóc hợp lý bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài 18001506 ( miễm cước) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn luôn vui vẻ và tự tin!

 

 

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU