hỏi thuốc kích thích mọc tóc

tôi co mái toc bẩm sinh hoi thưa , đặc biê.t là phần trán nên trông hơi già đi. vậy tôi muốn tóc mình dày hơn thì có sủ dụng đc maxxhair ko ? hay sản phẩm chỉ có tác dụng kích thích các nang tóc ở những chỗ bị rụng thôi?xin cảm ơn

Câu trả lời

Chào bạn!

Tóc bạn bị thưa bẩm sinh có nghĩa là số nang tóc trên đầu của bạn ít hơn so với bình thường. Sản phẩm Maxxhair chỉ có thể kích thích các nang tóc sau khi rụng mọc lên tóc mới  chứ không thể giúp tăng số lượng nang tóc trên đầu. Tuy nhiên tóc bạn vốn đã thưa sẵn nếu rụng tóc xảy ra thì tình trạng thưa lại càng tăng thêm nên bạn có thể sử dụng Maxxhair để phòng ngừa rụng tóc và nuôi tóc chắc khỏe hơn.

Để biết thêm các thông tin về phương pháp chăm sóc tóc hiệu quả và các biện pháp phòng ngừa rụng tóc bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài miễn cước 18001506 trong giờ hành chính để được tư vấn thêm.

Chúc bạn luôn vui  khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký nhận tư vấn


MENU