hỏi về bệnh rụng tóc

chào bác sĩ . tôi nay 28 t nhưng tóc tôi càng ngày càng rụng nhiều không biết do dùng dầu gội không hợp hay do bị di truyền ( bố tôi cũng  bị như vậy). tóc tôi hiện tại trên đỉnh đầu rất mỏng, thưa và bị nhờn. bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên không ? trường hợp của tôi như vậy dùng Maxxhair có phục hồi được không? tôi xin cảm ơn!

Câu trả lời

Xin chào bạn!
Theo địa chỉ thư tôi thấy thì có thể bạn là nam giới. Trong gia đình nếu bố bị hói đầu thì con cái nguy cơ rất cao cũng bị hói đầu. Nguyên nhân là do enzyme 5- alpha reductase tổng hợp hóc- môn dihydrotestosteron (DHT) có tính di truyền. Đặc điểm của rụng tóc do DHT là gây rụng hói ở đỉnh đầu - trán hoặc cao dần vùng trán nên đây được gọi là hói kiểu nam. Do DHT gây tăng tiết bã nhờn nên tóc rất nhanh bết.
Không rõ bạn bị rụng bao lâu rồi, nhưng tôi khuyên bạn nên điều trị sớm vì hói liên quan đến DHT tiến triển rất nhanh, chỉ trong một vài năm, sau đó do nang tóc mất nên tóc không thể mọc lại được. Điều này gây khó khăn cho việc điều trị.
Bạn nên tìm sản phẩm có tác dụng cân bằng testosteron - DHT trong cơ thể để giúp hạn chế bài tiêt DHT, từ đó giúp giảm nhờn và nang tóc có thể phát triển trở lại.
Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi lại email hoặc gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.
Chúc bạn nhanh lấy lại mái tóc như cũ.

Ý kiến của bạn