Hỏi về bệnh rụng tóc hói đầu

Gần đây tôi thường thấy nói về sản phẩm giúp hỗ trợ trị bệnh rụng tóc Maxxhair, sử dụng có hiệu quả. Tôi đã nhiều năm bị rụng tóc và nhiều vùng đã bị hói, nhất là vùng tráng, tôi cũng thấy hơi lạ,  mặc dù tóc của tôi phía trước và trên đĩnh rụng nhiều nhưng tóc sau gáy thí mọc khá nhanh và dậm. Nay tôi được biết dùng Maxxhair có hiệu quả, nhưng tôi lại ở tuổi 40 rồi nên dùng dùng sản phẩm này có tác dụng nữa không và thời gian tác dụng của nó như thế nào? rất mong chuyên gia tư vấn cho tôi một lời khuyên, ở tuôi 40 có nên dùng nữa không?

Câu trả lời

Chào bạn

Sở dĩ vùng trán và đỉnh đầu của bạn hói mà những vùng tóc khác không bị la do cấu tạo đặc thù của nang tóc ở những vùng này, dễ dàng bị teo đi hơn các vùng khác, đặc biệt là trong các trường hợp da đầu bị tăng tiết bã nhờn, gia đình có truyền thống hói, hay nam giới bị suy giảm Testosterone.

Giai đoạn tuổi 40 uống Maxxhair không phải là muộn, bởi có nhiều người hơn tuổi bạn rất nhiều nhưng vẫn có được kết quả đáp ứng tốt nhờ Maxxhair. Bạn hãy dùng sớm để cải thiện tình trạng tóc cho mình nhé

Quá trình sử dụng bạn hãy gọi về tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhé

Cảm ơn bạn

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair - Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

4 bình luận
 1. Tôi năm nay 28 tuổi.Tình trạng rụng tóc của tôi diễn ra khoảng 5-6 năm nay.Trước đây tóc tôi rất đẹp,dày và mượt.Mấy năm gần đây tóc rụng dần ở trên trán.Bên nội nhà tôi không có ai bị hói đầu,chỉ có bên ngoại có Cậu em của mẹ tôi bị.Không biết vậy có phải là hói đầu do di truyền không?Sản phẩm Maxxhair liệu có giúp cải thiện tốt tình trạng rụng tóc này không và có giúp tóc ở phần trán của tôi mọc lại được không?Xin cảm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn

   Như trường hợp của bạn cũng có thể là hói do di truyền. Do cấu tạo đặc biệt nên các nang tóc vùng trán sẽ nhanh chóng bị teo hơn các vùng khá.

   Khi uốnG maxxhair sẽ giúp ngăn ngừa tóc rụng thêm và kích thích cho những nang tóc mới dụng sớm mọc lại tóc mới. Đối với những nang tóc đã rụng từ lâu, nếu đã bị teo hoàn toàn thì sẽ không có thuốc nào kích thích để mọc lại được bạn nhé. Muốn biết được nang tóc đã teo ra sao thì có thể đi soi nang tóc ở chuyên khoa da liễu hoặc bệnh viện da liễu bạn nhé

   Hoặc bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn nhiều hơn về bệnh hói đầu di truyền và rụng tóc nam, cũng như thông tin sản phẩm Maxxhair nhé

   Cảm ơn bạn

 2. mih o khu vuc thuong tin km29 vay mih co the mua sp o dau vay

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn

   Ở khu vực Thường Tín bạn xem các nhà thuốc trong danh sách này nhé: http://maxxhair.vn/danh-sach-dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-tai-thuong-tin.

   Nếu địa điểm nhà thuốc không thuận tiện cho bạn, vui lòng gọi về tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ hoặc gọi đến số điện thoại của nhân viên Maxxhair tại khu vực này: 0985 337 493 để được chỉ dẫn

   Cảm ơn bạn


MENU