Hỏi về liều dùng hiểu quả cho tình trạng hiện tại

tôi vừa mua maxxhair dùng thử, nhưng không biết nên uống 4 viên/ngày hay 2 viên/ngày. Hiện tại tôi đã bị rụng tóc được 4 năm, tóc khá mỏng và yếu. Rất mong nhận được chĩ dẫn đễ có thể cải thiện. Và cho tôi hỏi thêm là hói đầu sớm do di truyền thi có cải thiện được không.

 

Câu trả lời

Chào bạn,

Tình trạng tóc của bạn bị rụng lâu và tóc con mọc lên yếu nên bạn phải dùng đủ liều 4v/ ngày chia 2 lần, uống trước ăn 30p hoặc sau ăn 1 tiếng. Uống đủ liều, liên tục để có được tác dụng nhanh và sớm nhất bạn nhé.

Hói đầu sớm do di truyền khi dùng Maxxhair giúp ngăn ngừa và đầy lùi quá trình hói sớm bạn ajk. Rất nhiều người đã có được tác dụng tốt ngoài mong đợi đó bạn.

Bạn muốn có thêm thông tin hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 1800 1506 (miễn phí cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn nhé

Thân mến,

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU