Hói vùng đỉnh đầu.

Tôi năm nay 36 tuổi. Tôi có hiện tượng rụng tóc nhiều cách đây khoảng 7-8 năm nhưng không quan tâm lắm vì lúc mới rụng thì tóc còn dày. Cách đây 2-3 năm tôi thấy tóc vùng đỉnh đầu của tôi rất thưa, bây giờ có thể nhìn thấy rõ da đầu ở vùng đỉnh đầu, mặc dù vẫn còn tóc nhưng rất thưa, vậy tôi chỉ dùng thuốc maxxhair có mọc lại tóc được không hay phải dùng thêm thuốc gì khác mới mọc được, hay là thuốc chỉ chống hói lan rộng chứ không giúp tóc mọc lại được? Tôi chưa dùng loại thuốc nào để điều trị về rụng tóc, và hiện tại cũng không uống thuốc bệnh nào, sức khỏe rất tốt, gia đình tôi cũng không ai bị hói.

Câu trả lời

Chào bạn!

Bạn đang có dấu hiệu rụng tóc do nội tiết.

Rụng tóc nội tiết hay rụng tóc Androgenetic là loại rụng tóc hay gặp nhất ở cả hai giới và thường mang tính chất gia đình. Tuy nhiên cũng có trường hợp gia đình không ai bị hói, và có khả năng con bạn sau này cũng sẽ thừa hưởng tính di truyền này. Nguyên nhân của rụng tóc là tăng nhạy cảm quá mức của các receptor androgen (hormon sinh dục nam) và a-reductase ở vùng da đầu phía trước cao hơn so với ở vùng da đầu phía sau. Nên Androgen thường tấn công vào những nang tóc phía trước làm chúng teo dần theo năm tháng.

Dùng Maxxhair có Zn và L- Acginin giúp cân bằng lượng nội tiết Androgen về mức sinh lý, làm giải phóng  sự  tấn công nang tóc.  Ngoài ra sản phẩm còn nuôi dưỡng nhú tóc làm kích thích tóc mọc . Do vậy Maxxhair không chỉ giúp làm giảm diện tích vùng hói mà còn kích thích tóc mọc trở lại.

Để nhanh chóng cải thiện tình trạng thưa tóc bạn nên dùng Maxxhair kết hợp với:

- Vitamin B5 100mg 1v/l x 3l/ng x 3 tháng.

- Kẽm gluconat 60mg, 1vx2l/ng x 2 tháng.

- Minoxidil 2%, xịt ngày 2 lần, sát da đầu vùng hói, lượng 3-4 nhát/ lần x 2 tháng. Chú ý  bệnh nhân có bệnh về tim mạch không dùng. Thuốc có thể gây kích ứng tại chỗ (ngứa, ửng hồng), dùng vài ngày sẽ hết. nếu có mụn nước kèm đỏ ban nên dừng vì biểu hiện của dị ứng. Thuốc cũng có thể gây rụng tăng trong thời gian đầu khi dùng

Để biết thêm thông tin bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.

Thân ái!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Thắc mắc của bạn


MENU