Mang Thai trong khi đang uống thuốc Maxxhair New

Tôi đã uống thuốc Maxxhair New được 15 ngày rồi mới phát hiện mình mang thai. Vậy theo bác sĩ hãy cho em biết thuốc đó có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Xin gửi về địa chỉ email giúp  em. Cám ơn bác sĩ nhiều

Cần thông tin này gấp lắm bác sĩ ạ.

Câu trả lời

Chào bạn!

Kể từ lúc trứng được thụ tinh, thai kỳ sẽ kéo dì trong 38 tuần và được chia làm 3 giai đoạn: tiền phôi, phôi, thai. Khi đang dùng thuốc gì đó mà phát hiện có thai, nếu thai ở giai đoạn tiền phôi ( trong vòng 17 ngày sau khi trứng được thụ tinh), thì phôi thai thường không nhạy cảm với các yếu tố có hại vì các tế bào chưa bắt đầu biệt hóa. Trong thời gian này, độc tính của thuốc với thai nhi tuân theo quy luật "tất cả hoặc không có gì". Nghĩa là, phôi thai chết hoặc tiếp tục phát triển bình thường. Ở giai đoạn sau của thai là giai đoạn phôi mới chịu ảnh hưởng nhiều với các yếu tố có hại, vì đây là thời kỳ hầu hết các cơ quan của thai nhi hình thành trong giai đoạn này.

Không rõ là bạn phát hiện mang thai ở giai đoạn nào? ( chậm kinh bao nhiêu ngày?). Tuy nhiên, Maxxhair là thực phẩm chức năng, thải trừ ra khỏi cơ thể nhanh trong vòng vài ngày sau khi ngưng nên tác động có thể không có. Bạn nên dừng Maxxhair.

Bạn cũng có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn.

Chúc bạn luôn vui, khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU