Maxxhair dành cho tuổi nào?

Cháu năm nay 15 tuổi , cháu bị rụng tóc đã gần 1 năm thì có thể sử dụng đc maxxhair không ạ . Bới cháu không biết Maxxhair có giới hạn tuổi không?

Câu trả lời

Chào bạn,

Maxxhair không giới hạn tuổi bạn nhé. Maxxhair dùng được cho mọi (đối tượng trừ phụ nữ mang thai).

Thân mến!

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

10 bình luận
 1. Nguyen thi ngoc Tuyet :

  Chị tôi 56t, thường xuyên sử dụng thuốc nhuộm từ hơn 10 năm nay. Cách đây 1 năm tóc chị rụng rất nhiều. Xin hỏi dùng thuốc sẽ có hiệu quả khi vẫn sử dụng thuốc nhuộm?
  Xin cám ơn

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn,
   Chị bạn rụng tóc là do suy giảm nội tiết tố ở tuổi trung niên và do dùng thuốc nhuộm làm tóc trở nên xơ, yếu dễ gãy rụng. Với trường hợp của chị bạn, chị nên ngưng sử dụng thuốc nhuộm và dùng Maxxhair để giúp tóc phục hồi,cân bằng lại nội tiết tố, giúp giảm tóc rụng và kích thích mọc tóc mới, như thế hiệu quả mới cao bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Em bị rụng tóc từng mảng, đã uống Maxxhair được 4 tháng, nhưng vẫn còn nhiều mảng tóc chưa lên, không biết em nên tiếp tục uống không?

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn

   Hiện tượng tóc rụng từng mảng có thể liên quan đến di truyền, miễn dịch hoặc nội tiết tố thay đổi. Nếu là do di truyền hay miễn dịch của bạn thì cần phải có những kiểm tra và dùng đúng thuốc theo hướng dẫn của bác sỹ. Tốt nhất thì bạn nên đi khám ở chuyên khoa miễn dịch dị ứng để biết cụ thể hơn nguyên nhân gây rụng tóc của bạn.

   Hoặc bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn trực tiếp về việc uống Maxxhair nhé.

   Cảm ơn bạn

 3. Bh tien mot vi vay

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn

   Giá bán lẻ 1 hộp Maxxhair là 220 nghìn bạn nhé, bán nguyên theo hộp, 1 hộp có 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên nén bạn nhé

   Hiện sản phẩm có bán rộng rãi trên cả nước, bạn tham khảo điểm mua hàng theo hướng dẫn dưới đây nhé: http://maxxhair.vn/he-thong-phan-phoi-maxxhair

   Cảm ơn bạn