Maxxhair giá bao nhiêu?

maxxhair gia bao nhieu?

 

Câu trả lời

Chào bạn

Maxxhair có giá bán lẻ là 220 nghìn 1 hộp bạn nhé. Sản phẩm hiện có bán ở các hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn vui lòng tìm điểm bán ở khu vực mình theo danh sách dưới đây nhé: http://maxxhair.vn/he-thong-phan-phoi-maxxhair

Cảm ơn bạn

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair - Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

2 bình luận
 1. Chào bác sĩ.bác sĩ cho e hỏi nếu dùng maxxhair thì dùng xog đợt 1 là 3đến 4 tháng rồi nghỉ 1 tháng lại dùng tiếp.Nếu như vậy thì phải dùng thuốc này bao nhiêu năm và nếu ngưng dùng thuốc thì có bị rụng tóc lại không ạ

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn.
   1 đợt dùng nên dùng liên tục từ 2-4 tháng để có kết quả tốt nhất bạn nhé. Sau đó tùy theo mức độ nặng hay nhe, rụng tóc do di truyền hay không mà bạn có thể dùng lặp lại khoảng 1-2 tháng sau 1 năm bạn nhé.
   Bạn có thể gọi về tổng đài 1800.1506 (miễn cước gọi) vào giờ hành chính để được tư vấn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm!
   Chúc bạn sức khỏe!


MENU