Bị hói đầu có chữa khỏi không?

Thưa bác sĩ, em năm nay 30 tuổi, đi khám bệnh viện da liễu các bác sĩ chuẩn  đoán là hói đầu do nội tiết, không phải do di truyền, em dùng maxx hair được 7 hộp rồi tóc cũng lên được ít rồi. Em hỏi bác sĩ : nếu tóc lên thì tóc có bị rụng lại nữa không và em nên dùng bao nhiêu hộp maxxhair nữa?

Câu trả lời

Chào bạn!

Rụng tóc nội tiết hay rụng tóc Androgenetic là loại rụng tóc hay gặp nhất ở cả hai giới và thường mang tính chất gia đình. Tuy nhiên cũng có trường hợp gia đình không ai bị hói, và có khả năng con bạn sau này cũng sẽ thừa hưởng tính di truyền này. Nguyên nhân của rụng tóc là tăng nhạy cảm quá mức của các receptor androgen (hormon sinh dục nam) và a-reductase ở vùng da đầu phía trước cao hơn so với ở vùng da đầu phía sau. Nên Androgen thường tấn công vào những nang tóc phía trước làm chúng teo dần theo năm tháng. Ở nam, rụng tóc thể này được gọi là rụng tóc kiểu hói nam. Tóc thường rụng bắt đầu ở vùng trên của thái dương và rụng dần lên trên, tạo nên kiểu chân tóc hình “M” và có thể tiến triển thành hói toàn bộ vùng trán tới đỉnh.

Dùng Maxxhair có Zn và L- Acginin giúp cân bằng lượng nội tiết Androgen về mức sinh lý, làm giải phóng  sự  tấn công nang tóc.  Ngoài ra sản phẩm còn nuôi dưỡng nhú tóc làm kích thích tóc mọc .

Bạn đã dùng Maxxhair được 7 hộp và đã thấy hiệu quả. Tuy nhiên để nang tóc được phục hồi hoàn toàn và sợi tóc mọc lên không bị rụng, bạn nên dùng duy trì đủ liệu trình từ 2-4 tháng tương đương 9- 18 hộp bạn nhé.

-       Để biết thêm thông tin bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn khỏe, đẹp!

Ý kiến của bạn