Nam – 21 tuổi bị rụng tóc hơn 1 năm

Chào bác sĩ, em năm nay 21 tuổi. Khoảng hơn 1 năm nay, tóc của e bị rụng ở 2 bên góc trán kéo dài vào và thấy rõ da đầu. Những chỗ khác thì tóc vẫn bình thường ko có dấu hiệu rụng. E là sinh viên nên hay thức khuya và ngồi trước laptop nhiều. Đó có phải là nguyên nhân gây rụng tóc ko ạ? Và tình trạng của e có dùng maxhair được ko? Sử dụng bao lâu thì sẽ có kêt quả. E xin cảm ơn.

Câu trả lời

Chào bạn

Tình trạng bạn gặp phải là hói kiểu chữ M, hay còn gọi là hói tiến triển sớm. Nguyên nhân có thể do di truyền, thay đổi nội tiết tố, stress...Việc thức khuya thường xuyên, stress cũng ảnh hưởng đến hooc môn trong cơ thể, làm cho tóc trở nên yếu và dễ rụng

Bạn nên uống Maxxhair sớm để ngăn ngừa tóc rụng và kích thích tóc mọc. Nên uống càng sớm thì hiệu quả phục hồi càng cao vì đối với tóc vùng trán, khi bị rụng thì khả năng bị teo đi khá nhanh đó bạn nhé. Tóc con sẽ mọc trở lại sau khi uống khoảng 4-6 tuần.

Cảm ơn bạn

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU