Nấm da đầu rụng tóc

Chào bác sĩ ạ, cháu năm nay 25 tuổi. Trước đây trong thời gian cháu đi làm có hay gội lung tung các loại dầu gội nên từ đó thấy da đầu ngứa và đóng vảy như gàu. Cháu đi khám da liễu thì được kết luận là bị nấm nhưng uống thuốc vẫn không khỏi hết nấm.Cháu bị rụng tóc từ đó đến nay đã 3 năm rồi. Da đầu cháu thuộc dạng nhờn. Cháu hay thức đêm và có hút thuốc lá nhiều. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi tình trạng của cháu chữa như thế nào. Có thể uống thuốc Maxxhair để mọc lại tóc được không ạ!

Câu trả lời

Chào bạn

Trường hợp của bạn có thể là do da đầu tăng tiết bã nhờn nên sinh ra nấm và gàu. Muốn điều trị được nấm bạn cần điều trị song song cả da đầu nhờn và nấm bạn nhé.

Việc thức khuya và hút thuốc lá nhiều đặc biệt không tốt cho tóc, tình trạng này kéo dài khiến ảnh hưởng đến hoạt động của các hooc môn trong cơ thể, cũng là nguyên nhân khiến tình trạng tiết bã nhờn ở da đầu tăng lên.

Bạn có thể uống kết hợp thuốc trị nấm bác sỹ hướng dẫn và uống cùng Maxxhair, đây là sản phẩm phù hợp với các trường hợp rụng tóc do tăng tiết bã nhờn, bởi vậy bạn có thể uống sớm để cải thiện tình trạng tóc cho mình nhé

Cảm ơn bạn

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair - Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

10 bình luận
 1. Bố tôi bị nấm, tóc rụng từng mảng lớn, đến h đã rụng hết sạch cả đầu, đã uống thuốc ở bv da liễu 6 tháng nhưng chưa thấy tóc mọc lại, xin hỏi có thuốc gì giúp bố tôi mau mọc tóc ko ạ. 0916991236

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Vững!

   Với trường hợp rụng tóc từng mảng do nấm da đầu bạn hoàn toàn có thể cho bác sử dụng đơn bác sỹ để điều trị nấm kết hợp dùng Maxxhair để giúp cung cấp dinh dưỡng kích thích tóc mọc nhé. Bạn hướng dẫn bác dùng Maxxhair với liều 4 viên/ngày/2 lần, dùng trong 2-4 tháng để đạt hiệu quả cao nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.

   Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

 2. Chào bác sĩ năm nay cháu 20 tuổi. Năm học lớp 12 cháu đi học hay đội mũ nên đầu lúc nào cũng ướt đẫm mồ hôi. Mấy tháng sau đó không hiểu sao tóc rụng rất nhiều. Gãi da đầu thì có váy và bột trắng xóa. Tóc rụng rất nhiều và chân tóc thì bị trắng.cháu dùng dầu gọi trị nấm thấy da đầu bớt nhờn, bớt vảy nhưng. Nhưng tóc vẫn rụng nhiều. Vậy cháu nên dùng thuốc gì ak. Cháu cám ơn

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Hạnh.
   Bạn bị rụng tóc thưa nhiều ở vùng nào trên đầu hay rụng rải rác khắp đầu đó bạn? Bạn đã đi khám ở các chuyên khoa da liễu về tình trạng nấm da đầu chưa bạn? Bạn bị rụng tóc bao lâu nay rồi đó bạn? Một ngày bạn thấy tóc bị rụng đi khoảng bao nhiêu sợi tóc đó bạn?
   Bạn nên gọi về tổng đài 1800.1506 (cước gọi 0đ) để được các chuyên gia tư vấn kỹ về tình trạng rụng tóc của bạn, bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!


MENU