Nấm da đầu rụng tóc -Tư vấn rụng tóc

Nấm da đầu rụng tóc

Chào bác sĩ ạ, cháu năm nay 25 tuổi. Trước đây trong thời gian cháu đi làm có hay gội lung tung các loại dầu gội nên từ đó thấy da đầu ngứa và đóng vảy như gàu. Cháu đi khám da liễu thì được kết luận là bị nấm nhưng uống thuốc vẫn không khỏi hết nấm.Cháu bị rụng tóc từ đó đến nay đã 3 năm rồi. Da đầu cháu thuộc dạng nhờn. Cháu hay thức đêm và có hút thuốc lá nhiều. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi tình trạng của cháu chữa như thế nào. Có thể uống thuốc Maxxhair để mọc lại tóc được không ạ!

Câu trả lời

Chào bạn

Trường hợp của bạn có thể là do da đầu tăng tiết bã nhờn nên sinh ra nấm và gàu. Muốn điều trị được nấm bạn cần điều trị song song cả da đầu nhờn và nấm bạn nhé.

Việc thức khuya và hút thuốc lá nhiều đặc biệt không tốt cho tóc, tình trạng này kéo dài khiến ảnh hưởng đến hoạt động của các hooc môn trong cơ thể, cũng là nguyên nhân khiến tình trạng tiết bã nhờn ở da đầu tăng lên.

Bạn có thể uống kết hợp thuốc trị nấm bác sỹ hướng dẫn và uống cùng Maxxhair, đây là sản phẩm phù hợp với các trường hợp rụng tóc do tăng tiết bã nhờn, bởi vậy bạn có thể uống sớm để cải thiện tình trạng tóc cho mình nhé

Cảm ơn bạn

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

8 bình luận
 1. E bị nấm da đầu đến nay cũng 3-4 tháng do không có điều trị nên tóc e giờ rụng rất nhiều . E mua thử max hair và sử dụng đén hộp thứ 3 rồi và sử dụng dầu gội haicnel và tóc con đã mọc lên nhưng còn nhiều chỗ mọc lên như lông màu trắng, chân tóc thì rất thưa ,nhìn vào gương gần như thấy rọ da đầu. E có cần đi khám lại không ạ, nếu khám lại bác sĩ cho thuốc có thể uống chung với maxx hair không ạ.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn

   Tình trạng nấm da đầu của bạn thế nào rồi. Sau 3 tuần uống Maxxhair bạn đã thấy tóc con bắt đầu mọc như vậy là đang đáp ứng rất tốt với sản phẩm. Bởi thông thường sau khoảng 4-6 tuần tóc con mới bắt đầu mọc nhiều.

   Thời gian dùng Maxxhair của bạn vẫn còn ít nên chưa đủ để tóc khỏe và bóng đẹp được, bạn duy trì dùng thêm và theo dõi nhé. Nếu bạn muốn yên tâm thì có thể đi khám da liễu lại xem sao và có thể kết hợp uống thuốc kê đơn của bác sỹ cùng Maxxhair được để tăng cường hiệu quả phục hồi tóc bạn nhé

   Cảm ơn bạn

 2. e đang uống thuốc maxxhair nhưg e vẫn hút thuốc lá. 1 ngày e hút k qá 3 điếu liệu có anh hưởng đến thuốc k ạ

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Thắng

   Hút thuốc lá trong nhiều trường hợp sẽ gây rụng tóc nhiều hơn. Nên nếu trong quá trình dùng maxxhair để ngăn ngừa rụng tóc thì nên hạn chế hoặc ngừng hút được thì càng tốt bạn nhé.

   Cảm ơn bạn

 3. Xin cho e hỏi ko hiểu sao da đầu e bị nhiều chỗ nổi những vẩy nến trắng khi e gãi và móc những vẩy nến trên da đầu ra thì chỗ đó ko còn mọc tóc dc nữa và những chỗ đó thường ửng đỏ ngứa gãi Hoài sẽ rỉ máu e khổ sở lắm e sn88 Bác sĩ giúp e với

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn

   Trường hợp của bạn có thể liên quan đến nấm da đầu hoặc bệnh lý tự miễn như: vảy nến, á sừng, lupus ban đỏ,….Bởi vậy trước hết bạn nên đi khám xem có phải là do nấm hay là do bệnh lý khác nhé.

   Cần phải khám trực tiếp thì mới đánh giá và có hướng điều trị phù hợp cho bạn nhất.

   Cảm ơn bạn