Rụng tóc, đầu có mụn dùng Maxxhair được không?

Chào BS!
Năm nay cháu 18 tuổi, gần đây cụ thể là nửa năm nay tóc cháu bị rụng… da đầu cháu có mụn nữa, lúc cháu vuốt tóc, nó cũng rụng và tóc cháu thưa dần, tóc mọc lên không nhiều. Vậy theo BS cháu có thể dùng maxxhair được không ạ.. Chân thành cảm ơn!

Câu trả lời

Chào bạn!

Tình trạng rụng tóc của bạn mới xảy ra cách đây nửa năm nhưng đã có dấu hiệu thưa dần và không có tóc con mọc lên. Bạn nên tìm hiểu nguyên nhân của bệnh: do rụng tóc Androgene di truyền, do bệnh lý da đầu, hay do các nguyên nhân khác...

Để tư vấn chính xác bạn cần cung cấp thêm thông tin: bạn là nam/ nữ? gia đình có ai bị rụng tóc như bạn không?da đầu bạn có nhờn không?, có tổn thương gì trên da đầu không?  bạn có bệnh gì kèm theo không( đái tháo đường, lupus, giang mai, vẩy nến, suy dinh dưỡng, bệnh tuyến giáp, ốm lâu ngày) ? gần đây bạn có dùng thuốc gì không? Bạn có vấn đề gì căng thẳng, lo lắng quá mức không?

Để biết thêm thông tin bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

 

 

 

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU