NANG TÓC BỊ TEO, RỤNG TÓC

Chào bác sĩ,

Em là nữ, năm nay 20t. Em bị rụng tóc khoảng 2-3 năm nay. Bị rụng lưa thưa rải rác khắp đầu, chủ yếu là trước trán và trên đỉnh đầu, vùng da đầu đó tóc có mọc lại nhưng rất ít và mảnh. Trước đây em có đi khám bác sĩ và được chẩn đoán là bị thiếu kẽm và viêm nang lông, vì có nhiều mụn mủ ở chân tóc và thỉnh thoảng có bị tái phát. Da đầu em lúc trước rất ngứa và bị dầu, gàu cũng rất nhiều tuy nhiên tóc rất thưa và khô, xơ.Em đổi dầu gội thì bớt ngứa và dầu nhưng tóc rụng nhiều hơn. Mỗi lần chải rụng khoảng hơn 50 sợi. Hiện nay da đầu em tóc rất thưa, nang tóc của em hiện tại bị teo nhỏ, phần thịt ở nang tóc lúc rụng và em nhổ thử không thấy và nang tóc cũng rất khô. Thậm chí những phần lông ở những vùng khác phần nang cũng có dấu hiệu tương tự. Tóc mọc lại ít hơn rất nhiều so với tóc rụng và mảnh. Em đang là sinh viên, cũng có thức khuya và ăn uống không điều độ. Em có tiền sử đau dạ dày và rối loạn kinh nguyệt, không biết có làm ảnh hưởng đến rụng tóc không. Em cũng có dùng hà thủ ô và dầu gội catuf hair, selsun nhưng cũng không thấy hiệu quả. Gia đình em có mẹ sau 40 tuổi mới bắt đầu rụng tóc nhiều.

Bác sĩ cho em hỏi tình trạng của em là rụng tóc do đâu, cần ăn uống bổ sung chất gì? Dùng dầu gội có thành phần nào là phù hợp và nên sử dụng những sản phẩm và thuốc có thành phần như thế nào để cải thiện tình trạng rụng tóc và kích thích tóc mọc ạ?

Em rất lo lắng vì càng ngày tóc càng rụng nhiều, hiện tại đã rụng khoảng một nửa tóc trước đây. Mong bác sĩ tư vấn giúp em có hướng điều trị kịp thời vì em sợ những phần nang tóc bị rụng lâu ngày không mọc được tóc mới nữa.

Cám ơn và chúc sức khỏe bác sĩ.

Thân.

Câu trả lời

Chào bạn Lê Cẩm Duyên

Viêm nang lông là nguyên nhân chính gây rụng tóc, tóc khó mọc lại. Bệnh khó khỏi dứt điểm, hay tái phát, bạn nên kiêng tuyệt đối các đồ uống kích thích, cay nóng. Rối loạn kinh nguyệt liên quan tới nội tiết cũng có thể gây rụng tóc. Bạn tới khám sản khoa xem lý do gì gây rối loạn kinh nguyệt nhé. Có thể dùng Maxxhair để giúp giảm rụng và kích thích mọc nhưng về cơ bản phải trị ổn định được viêm nang lông thì tóc mới không rụng lại như cũ.

Dầu gội bạn nên dùng dầu gội dược liệu như: nước nấu Bồ kết, Sả, Hương Nhu...Nếu không tiện dùng dầu gội bán sẵn.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký nhận tư vấn


MENU