nên dùng loại thuốc nào

xin chào chuyên gia

năm nay tôi 24 tuổi. ngày xưa tóc tôi rất cứng và dày nhưng 1 năm trở lại đây tóc tôi rụng rất nhiều đặc biet là ở chán và đỉnh đầu gần giống như hói. khi không ngứa thì những sợi tóc rụng là những sợi tóc thanh mảnh khi ngứa thì cả những sợi tóc to và cứng cũng rụng. xin hỏi chuyên gia trong trường hợp này tôi phải làm gì. bố và anh trai tôi không ai bị rụng tóc cả. xin cảm ơn !

Câu trả lời

Chào bạn!

Theo những thông tin bạn cung cấp thì tôi hướng tới có thể có 2 khả năng gây rụng tóc cho bạn!

Thứ nhất là do cơ thể bạn tổng hợp quá nhiều DHT (Dihidroxy Testosterol) gây nên rụng tóc kiểu androgen, còn gọi là hói đầu nam. Đặc trưng kiểu rụng tóc này là tóc yếu mảnh và thưa dần theo thời gian, ở nam thì rụng chủ yếu ở vùng trán và đỉnh, ở nữ thì rụng thưa thớt khắp đầu, có thể hới theo đường chẻ ngôi. thêm một điểm nhận biết bệnh này là tóc thường bị nhờn và dính bết.

Thứ hai có thể là bạn bị viêm nhiễm nang tóc hoặc nấm tóc vì bạn có nói là khi ngứa nhiều thì sợi khỏe cũng rụng.

Ngoài ra cần thiết phải loại trừ các nguyên nhân khác. Vì vậy, bạn nên cung cấp thêm thông tin theo các câu hỏi sau: Bạn là nam hay nữ? Bạn làm nghề gì? Bạn có hay bị căng thẳng thần kinh quá nhiều? Vùng da đầu của bạn có nổi mụn mủ, vảy gầu không? ngứa thường xuất hiện khi nào hay xuất hiện liên tục? bạn có từng mắc bệnh gì không? bạn có đang dùng thuốc trị bệnh gì không?

Để được tư vấn trực tiếp về bệnh rụng tóc của mình, bạn nên gọi tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

 

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký nhận tư vấn


MENU