nguyen nhan va cach dieu tri rung toc

Em năm nay 25 tuổi, công việc kế toán, trước đây tóc dầy lắm nhưng khoảng 1.5 năm trở lại đâytóc rụng nhiều, hiện tại rất thưa, nhìn có thể thấy hói trên đỉnh đầu, ít ra tóc con. Em có những biểu hiện như sau: ngứa da đầu, có những mảng trắng y như gàu, em đang sử dụng dầu gội head cho da đầu ngứa, cách 1 ngày mà ko gội là ngứa da đầu va rụng tóc nhiều. Tóc em trước đây khoảng 1 năm e mới duỗi, nhuộm 1 lần, giờ thì ko dám nữa. Em có đi siêu âm bs nói e bị buồng trứng đa nang (biểu hiện gây rụng tóc). Em chưa uống thuốc điều trị gì cả nên bs tư vấn giúp em làm sao để điều trị dứt điểm rụng tóc vì hiện tại tóc e rất thưa.

Câu trả lời

Chào bạn.
Đa nang buồng trứng có thể do mất cân bằng hormon sinh dục  gây nên nên dẫn đến tình trạng rụng tóc. Bạn nên điều trị tại sản phụ khoa theo hướng dẫn của bác sĩ, đồng thời sử dụng Maxxhair giúp cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho tóc giúp tóc chắc khỏe và giảm rụng bạn nhé. Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả nhất bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair - Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

2 bình luận
 1. Tôi năm nay 35 tuổi. Tóc bị rụng nhiều, ggaafn thấy da. Da đầu nhờn, có lớp trắng giống như gàu. Uống khoảng mấy hộp thuốc là hết. Xin cảm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn

   Trường hợp của bạn có thể là rụng tóc do tăng tiết bã nhờn. Da đầu nhiều nhờn cũng gây nên nấm, gàu và rụng tóc nhiều. Bạn có thể uống Maxxhair sớm, sau khoảng 3-4 tuần thì sẽ thấy hiệu quả giảm rụng, giảm nhờn rõ rệt. Sau khoảng 4-6 tuần thì tóc con sẽ bắt đầu mọc lại.

   1 liệu trình uống Maxxhair là 2- 4 tháng đó bạn nhé.

   Cảm ơn bạn


MENU