rụng tóc

e hiện tại 20 tuổi, hiện e đang rụng tóc ở đỉnh đầu từng chỏm nhỏ, thế e uống maxhair có hiệu quả ngăn rụng tóc và giúp tóc mọc lại k ạ !!!

Câu trả lời

Chào bạn!

Maxxhair có chứa hàm lượng cao phức hợp Kẽm (Zn) và axit amin L-arginin giúp giảm DHT. Kết hợp thêm với L-carnitine fumarate, vitamin H (Biotin) giúp giảm lượng bã nhờn trên da đầu và chân tóc, giúp tóc chắc khỏe và giảm gãy rụng. Đồng thời Hà thủ ô đỏ và vitamin B5 là nguồn cung cấp dưỡng chất thiết yếu giúp tóc mọc nhanh hơn, thân tóc mập và bóng mượt hơn.

Bạn nên can thiệp sớm, để tóc rụng lâu, nang tóc teo lại rất khó để kích thích tóc mọc lại. Cần thêm thông tin về Maxxhair bạn vui lòng gọi cho chúng tôi theo số tổng đài 18001506 (miễn cước gọi) để được hướng dẫn và giải đáp nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair - Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

2 bình luận
 1. Nguyễn Thị Thu Thúy :

  Bác sĩ ơi, em là nữ năm nay 20t, em bị rụng tóc hơn 3 năm rồi.Tóc em sinh ra vốn ít, 3 năm trước tóc bắt đầu rụng, đặt biệt khi gội đầu, dần dần ngày càng rụng nhiều khoảng 50 sợi/ngày.Rụng đến năm thứ 2,quá lo sợ, em bắt đầu mua thuốc Maxxhair, em uống được 3 hộp thì thấy tóc đỡ rụng và ngừng uống. Hơn nửa năm sau từ khi uống tóc bắt đầu rụng lại khoảng 30 sợi/ngày.Em dùng dầu gội viokox, nghe dùng dầu dừa có tác dụng kích thích mọc tóc rất nhanh nên dùng gần hết 1 lọ nhỏ, dùng 3 lần/ tuần gần 20 ngày thì tóc ngày càng rụng nhiều hơn trước 40-50 sợi/ngày.Bây giờ tóc em ít đi đáng kể.Tóc rụng mọi lúc, em rất ngại chải đầu, mỗi lần chải sơ thôi cũng rụng rất nhiều, giờ thì em không sài dầu dừa nữa mà tóc vẫn rụng nhiều hơn nữa. Tóc rụng đều cả đầu, tóc rụng cuối chân có chấm trắng như gầu, tóc lớn, tóc bé cũng rụng tất.Bây giờ em thực sự bế tắc, Bác sĩ ơi tư vấn giúp em, liệu giờ em dùng lại Maxxhair có được nữa không ạ? Và dùng với liều lượng như thế nào ạ. Em chân thành cảm ơn ạ.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Thúy
   Bạn dùng Maxxhair được 3 hộp (khoảng 3 tuần) thì lúc này Maxxhair mới bắt đầu có tác dụng (giúp tóc giảm rụng và có tóc con mọc), chứ tác dụng chưa thực sự ổn định cũng như chân tóc chưa thực sự chắc khỏe. Vì thế bạn dừng ở thời điểm này thì tóc sau một thời gian sẽ lại rụng lại. Bạn nên bắt đầu lại với Maxxhair, nhưng chú ý là dùng theo hướng dẫn để chân tóc cứng khỏe rồi hãy ngừng nhé. Bạn dùng ngày 4 viên chia 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.
   Dầu dừa chỉ có tác dụng dưỡng tóc, dùng không đúng gây bết dính tóc khiến quá trình trao đổi chất bị ảnh hưởng, tóc rụng càng nhiều hơn. Dầu gội cũng không có tác dụng giảm rụng tóc ngoài chức năng làm sạch da đầu, bạn nên dùng dầu gội thông dụng cho đỡ tốn kém.


MENU