rụng tóc

Chào bác sĩ ạ.
Cháu bị rụng tóc thường xuyên từ năm 12, bây giờ cháu là sv năm nhất rồi nhưng mà tình trạng rụng tóc ko biến chuyển gì.trước cháu cứ nghĩ tóc mình dài nen búi tóc cao nặng đầu làm rụng tóc, sau đó cháu cắt tóc ngắn hơn mà vẫn ko đk. cháu có đi khám 3 lần rồi có xét nghiệm máu, xét nghiệm gia đầu xem có bị nấm hay gì ko mà đều ko có bệnh gì ạ. sau đó bác sĩ có cho cháu thuốc bổ về uống. cháu uống đk tháng rồi mà vẫn rụng. cú chải đầu là rụng rất nhiều, vuốt tóc là rụng nhiều lắm. ngủ dậy khi nào cũng nhiều tóc trên gối.Cháu lo lắm 🙁
Mong bác sĩ tư vẫn giúp cháu với ạ
Cháu xin cảm ơn

Câu trả lời

Chào cháu

Rụng tóc không phải lúc nào cũng là biểu hiện của tình trạng bệnh lý, có khi chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường như: rụng tóc vào mùa khô lạnh, rụng tóc mãn kinh...Nhưng đôi khi rụng tóc cũng không tìm được nguyên nhân (rụng tóc không rõ nguyên nhân), trong trường hợp này điều trị sẽ khó đoán trước kết quả. Cháu có thể lựa chọn sản phẩm nào giải quyết được nhiều nguyên nhân rụng tóc, nhất là những nguyên nhân hay gây rụng tóc như rụng tóc do androgen, rụng tóc do nhờn, do uốn nhuộm, do mất cân bằng dinh dưỡng...Cháu có thể dùng sản phẩm Maxxhair, bên cạnh đó nhớ ăn uống đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn


MENU