Rụng tóc

Em 20 tuổi và tự nhiên 3,4 tháng gần đây tóc rụng khá nhiều, chưa đến nỗi thưa thớt cả một mảng nhưng lúc gội đầu xong thấy tóc rụng nhiều, lúc đi ngủ và chải đầu cũng thế. Em đã thử kết hợp uống ba loại thuốc L-cystine, Biotin 5 và Bequantene nhưng k thấy hiệu quả, chuyển qua thay dầu gội đầu thành Thái Dương cũng k thấy cải thiện, vậy giờ em nên làm thế nào ạ? Da đầu như vậy liệu có hợp với Maxxhair hay không ạ? Em đi khám thì thấy bác sĩ bảo do thiếu máu, thiếu canxi và kẽm nên mới bị thế

Câu trả lời

Chào bạn.
Tình trạng rụng tóc bạn gặp phải có thể do thiếu chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc bạn nhé. Bạn có thể dùng maxxhair giúp bổ sung vitamin và khoáng chất cho tóc. Ngoài ra, bạn nên bổ sung thêm thuốc bổ máu và canxi bạn nhé. Bạn nên dùng các thuốc này cách xa thời gian dùng maxxhair ít nhất 2h.
Chúc bạn sức khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair - Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

3 bình luận
 1. bùi ngọc đông :

  Xin hỏi chuyên gia , bệnh rụng tóc (không còn tóc ) thì dùng thuốc maxxhair có phục hồi lại tóc được. Không. Và dùng thuốc khoảng bao lâu. Khoảng bao nhiêu tiền.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn.
   Bạn bị rụng toàn bộ đầu, không còn sợi tóc nào đúng không bạn?

 2. toi bi rung r
  toc 10nam roi.lam cach nao de moc lai


MENU