Rụng tóc -Tư vấn rụng tóc

Rụng tóc

Tôi được biết sản phẩm Maxxhair từ một người bạn, nhưng tôi đã từng chữa trị nhiều các loại thuốc, tóc tôi đã rụng 10 năm này, lúc đầu thì ngứa ngáy, vẩy và có những nốt nhỏ như mụn và có nước ở sau ót,sau đó tôi đã uống thuốc hết ngứa nhưng tóc vẫn rụng cho tới nay và không mọc trở lại, da nhờn chỉ cần một ngày không gội thì tóc bết dính. Tóc của tôi giờ ở đỉnh đàu chỉ còn lưa thưa, hói đầu. xin cho tôi hỏi tôi dùng Maxxhair nào và có tác dụng không?

Câu trả lời

Chào bạn.
Bạn bị rụng tóc có thể do tình trạng viêm da đầu (mụn, ngứa). Nếu bạn đã điều trị tình trạng viêm da bạn có thể dùng maxxhair giúp giảm rụng và giúp kích thích mọc tóc bạn nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

2 bình luận
 1. lã thị hương :

  Chào bạn. Tôi muốn hỏi bạn là. Tóc tôi bị rụng dc 9nam rồi. Giờ tóc của tôi đã rụng hết. Lúc đầu thì tóc tôi vẫn mọc lại lưa thưa từng chỗ. Nhưng giờ thì rụng hết và không mọc lại nữa. Vậy nếu tôi dùng maxxhair thì tóc tôi có mọc lại không ạ

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn.
   Bạn rụng hết toàn bộ đầu đúng không ban? Giờ không còn sợi tóc nào đúng không bạn?
   Nếu bạn bị rụng hết toàn bộ đầu, không sợi tóc nào thì có thể bạn bị rụng tóc phần bạn nhé. Rụng tóc toàn phần hiện chưa rõ nguyên nhân, nhưng có thể là do liên quan đến yếu tố miễn dịch dị ứng. Bạn nên đến chuyên khoa da liễu hoặc chuyên khoa miễn dịch dị ứng của bệnh viện Bạch Mai để thăm khám bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!