Rụng tóc

Em năm nay mới 25 tuổi nhưng bị rụng tóc ba năm rồi, giờ tóc rất thưa, xin hỏi có phải là do rụng tóc do di truyền không, và nếu uống Maxxhair có cải thiện được chút nào không ạ?

Câu trả lời

Chào bạn

Rụng tóc do di truyền sớm thường thể hiện ở nam giới trước 30 tuổi. Nữ hói di truyền sau 50 tuổi. Hói xảy ra khi gia đình bạn có bố mẹ, ông bà bị hói.

Đối với nam giới hói đầu nam, tóc thường rụng nhiều ở vùng trán hoặc đỉnh đầu hoặc cả hai, da đầu thường bị tiết nhiều bã nhờn...

Uống Maxxhair sớm ngay khi có dấu hiệu dụng nhiều sẽ giúp cải thiện tóc rất tốt, hạn chế hói di truyền sớm bạn nhé

Cảm ơn bạn

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair - Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

4 bình luận
 1. em bị rụng tóc do đầu có gầu và rất ngứa em thường dùng tay nhổ thì mới thấy nhẹ đầu dần dần thì thành thói quen 1 thời gian thì thấy thưa nhưng chỉ ở trên đỉnh và bên thái dương chỉ sau gáy và ở mai tóc thig vẫn dày bác sỹ có thể giúp em dc ko ạ.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn.
   Bạn đang bị tật nhổ tóc đó bạn nhé, bạn nên điều trị để chấm dứt bệnh này. Nếu tật nhổ tóc này không chấm dứt hoàn toàn thì sẽ gây tổn thương nang tóc khiến tóc dễ rụng đó bạn nhé. Ngoài ra, nếu bạn thấy đầu nhiều gàu và ngứa thì bạn nên đến chuyên khoa da liễu để thăm khám và kiểm tra xem có bị nấm da đầu hay không. Nếu bị nấm bạn nên điều trị theo đơn thuốc của bác sĩ để kiểm soát được bệnh sau đó mới dùng những sản phẩm giúp giảm rụng và giúp kích thích mọc tóc như Maxxhair bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe

 2. Nguyễn Nga :

  Em nay 29 tuổi, tóc em vốn rất mỏng,sợi tơ và yếu,da đầu khá dầu. 1 năm trở lại đây tóc e bị rụng nhiều, bây giờ còn rất ít tóc,trơ hết da đầu. Với tình trạng như vậy em có thể dùng maxxhair hiệu quả không,và thời gian sử dụng SP như thế nào?

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn.
   Bạn nên dung Maxxhair càng sớm hiệu quả càng cao bạn nhé, Bạn dùng Maxxhair ngày 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả nhất bạn nhé!
   Chúc banh sức khỏe!


MENU