rụng tóc

em năm nay 22 tuổi, chưa có gia đình, nhưng không biết sao em bị rụng tóc hơn 1 tháng nay. rụng nhiều. chải đầu, vuốt tóc, gội đầu hay ngủ dậy tóc cũng rụng. có phải e bị bệnh không ạ? hay có cách gì điều trị không ạ? em đã từng sử dụng dược liệu thái dương 7 nhưng không hiệu quả.

Câu trả lời

Chào bạn
rụng tóc dorất nhiều nguyên nhân: thay đổi nội tiết, lão hóa, sử dụng các loại thuốc, hóa chất, thiếu dinh dưỡng, làm việc căng thẳng, thay đổi nguồn nước, hoặc tóc rụng nhiều không có nguyên nhân; những người tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, tóc có nhiều dầu, người có nguy cơ hói đầu và bệnh nhân rụng tóc sau thời gian hóa trị, xạ trị ung thư…
Khi bị rụng tóc bạn có thể dùng các sản phẩm hỗ trợ nhu Maxxhair giúp tóc chắc khỏe, và giúp giảm rụng, kích thích tóc con sớm mọc trở lại bạn nhé. Bạn nên dùng Maxxhair càng sớm hiệu quả càng cao bạn nhé.
Bạn dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả bạn nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký nhận tư vấn


MENU