Rụng tóc

Xin chào maxxhair mình năm nay 30 tuổi mình đã bị rụng tóc 5 năm nay . Trước tóc mình khá dày nhưng giờ trên đỉnh đầu đã rụng gần hết . Nhà mình có các cậu và bác bị hói nên mình ngi là di chuyền . Cho mình hỏi trường hợp của mình liệu tóc có thể mọc lại được không ? Và cách dùng maxhair như thế nào và trong bao lâu nhé ? Xin cảm on

Câu trả lời

Chào bạn Viên.
Bạn có để ý tóc bạn rụng 1 ngày khoảng bao nhiêu sợi tóc không bạn? Da đầu bạn có nhờn không bạn?

Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn đang gặp phải tình trạng rụng tóc hói đầu nam theo gen di truyền bạn nhé! Nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu là do sự mất cân bằng giữa lượng hormon testosteron và DHT trong cơ thể bạn à. Trong trường hợp này  bạn có thể sử dụng sản phẩm Maxxhair để giúp cân bằng lượng hormon testosteron và DHT trong cơ thể , đồng thời cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc từ bên trong cơ thể, giúp giảm rụng tóc và giúp kích thích mọc tóc bạn nhé! Bạn nên dùng Maxxhair với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và dùng liên tục từ 2-4 tháng để đạt hiệu quả nhất bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU