rụng tóc cho da dầu và gàu

cho em hỏi e bị rụng tóc lâu rồi,cũng chữa qua nhiều phương pháp nhưng ko hiệu quả,e nge nhìu người bảo dùng maxxhair giúp mọc tóc,da đầu e có mồ hôi dầu và bị gàu nữa,e đang dùng dầu gội SELSUN của Rohto để trị gàu,giờ e mún dùng maxhair để trị rụng tóc được ko ạ ? và dung liều lượng ntn ạ? dùng khoảng bn hộp thì mới thấy có tác dụng ?, e chỉ mong tóc e mọc dày trở lại ,mong chỉ giúp e với ạ

Câu trả lời

Chào bạn!

Nguyên nhân gây rụng tóc cảu bạn là do gầu và dầu nhờn nhiều trên da đầu. Bạn có thể dùng dầu gội đầu Selsun để trị gầu tuy nhiên thời gian dùng chỉ nên kéo dài từ 2-4 tuần, khi tóc hết gầu hết ngứa thì  dừng để tránh những tác dụng không mong muốn khi dùng kéo dài. Nếu tình trạng gầu và ngứa không hết bạn nên đến Viện da liễu thăm khám và điều trị.

Chất nhờn trên da đầu được tiết ra để bảo vệ tóc. Khi lượng dầu tiết ra quá nhiều thì chất nhờn này cản trở quá trình trao đổi chất ở chân tóc, khiến chân tóc yếu, tóc dễ rụng. Như vậy, giảm nhờn là yếu tố then chốt để giảm rụng tóc. Maxxhair có L- carnitin fumarat và biotin giúp giảm nhờn nhanh, kích thích nang tóc mọc tóc.

Sau khi sử dụng Maxhair từ  3-5 hộp sẽ bắt đàu thấy tác dụng. Tuy nhiên để đạt hiệu quả điều trị  cao và bền vững bạn nên sử dụng Maxxhair 4v/ ngày x 2-4 tháng.

Bạn cũng có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn.

Chúc bạn luôn vui, khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU