rụng tóc do đầu nhờn và sữ dựng maxxhair

e là nam giới . 19 tuổi . gia đình em không ai bị hói cả . cách đây nửa năm tóc e bắt đầu rụng nhiều lắm. e đi khám da liễu thì không có bị gì về đầu hết . chỉ có vấn đề là da đầu e nhờn nhiều lắm . cách đây 5 tuần , e đã mua 5 hộp maxxhair dùng đều đặn 4v/ngày . đến nay  sang hộp thứ 6 rồi . mà e chỉ thấy mới bớt nhờn 1 ít thôi. ngủ dậy hay chải đầu đều rụng nhiều . tóc em rụng chủ yếu ở đỉnh đầu là nhiều . bây giờ thì thưa thấy rõ da đầu . e sữ dụng tiếp tục maxxhair thì tóc e có mọc lại không ạ.

Câu trả lời

Chào bạn!

Da đầu nhiều dầu nhờn là một trong những nguyên nhân phổ biến gây rụng tóc. Tuyến bã nhờn do một loại hóc- môn dihydrotestosteron( DHT) quy định hoạt động. Do vậy, muốn giảm rụng tóc cần giảm DHT. Với cơ chế này bạn sử dụng Maxxhair là hợp lý. Sản phẩm này sẽ giúp giảm DHT về mức bình thường, từ đó sẽ giảm rụng.

Sau khi bạn sử dụng 5 hộp, thấy có giảm nhờn nhưng chưa giảm rụng, vậy là bạn đã có đáp ứng với sản phẩm, tuy nhiên mức độ hơi chậm. Bạn có thể mua thêm Biotin, Vitamin B5 về dùng kèm tiếp với Maxxhair để giảm nhờn nhanh hơn, từ đó sẽ giảm rụng và tóc con mọc trở lại. Tôi khuyên bạn nên kiên trì dùng theo liệu trình từ 2-4 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bạn có thể gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800 1506 trong giờ hành chính để được hỗ trợ.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn


MENU