rụng tóc di truyền

Chào bác sĩ, em là nữ  năm nay em 21 tuổi.Em bị rụng tóc gần 2 năm nay, lúc đầu thì ít sau đó nhiều dần tập trung ở đỉnh đầu nên bầy giờ nhìn đỉnh đầu thấy trơ tóc  hói đầu vậy.Lúc trước em có duỗi ép nhuộm tóc vài lần và đặc biệt ba em bị hói đầu.Ngày trước tóc em nhiều dày và dài nhưng khoảng 2-3 năm trở lại thì it dần và bây giờ tóc chỉ còn một nhốm nhỏ.em cảm thấy rất tư ti em đã dùng nhiều thuốc đi khám bác sĩ thế nhưng tóc càng rụng nhiều hơn.em không biết phải làm sao, hiện tại tóc em vẫn rụng ,tóc con cũng mọc tua ra nhưng rất ít và đặc biệt phần đỉnh đầu không mọc, em rất tự ti nên không dám thả ra,lúc nào cũng buộc lên hết.em lúc trước đẻ tóc dài nhưng giờ em cắt ngang vai để nhìn cho đỡ ít, em rất buồn liệu tình trạng rụng tóc do di truyền của em có chữa được không? Hiện tại em đang dùng dầu gội từ thảo mộc Klorane.bổ sung sắt,kẽm,vitamin b… Mong bác sĩ tư vấn giúp cho em với.em đang theo học ngành quan hệ quốc tế việc giao tiếp rất quan trọng,  việc rụng tóc làm cho e rất tự ti với mọi người.

Cảm ơn bác sĩ!

Câu trả lời

Chào bạn!

Bạn đang gặp phải vấn đề về rụng tóc di truyền. Hói đầu do di truyền rất khó để chữa khỏi được. Nhưng có thể ngăn cho quá trình hói đầu này diễn ra muộn hơn. Rất nhiều trường hợp khi mới hơn 20 tuổi đã bị rụng rất nhiều như bạn, nếu còn nang tóc (có thể gọi là chân tóc cũng được) thì có thể kích thích cho tóc mọc mới được, nếu để thời gian rụng lâu, nang tóc teo lại và mất đi thì đúng là chỉ có thể cấy tóc chứ không có thuốc nào có thể khiến cho tóc mọc ra được.

Chính bởi vậy, nên khi có dấu hiệu rụng nhiều thì nên tìm biện pháp can thiệp ngay để ngăn tóc rụng. Maxxhair là 1 phương pháp, bạn có thể thử. Tuy nhiên, bạn cần kiên trì dùng trong thời gian từ 2 - 4 tháng, sau đó dùng liều duy trì. Hàng năm cũng cần uống nhắc lại. Cần thêm thông tin hay cần tư vấn gì bạn gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước gọi 1800 1506 (trong giờ hành chính) để được giải đáp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm và chúc bạn sức khỏe.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký nhận tư vấn


MENU