Rụng tóc do di truyền

Xin chào Maxxhair, E hiện nay 24 tuổi, e bị rụng tóc đã 3 năm nay, tóc rụng nhiều ở trán và giờ đã lên đến giữa đỉnh đầu, e đã dùng qua vài loại dầu gội kích thích mọc tóc ở các salon tóc nhưng không hiệu quả, 1 năm trở lại đây e có sử dụng dầu gội thái dương thường xuyên và thấy hiện tượng rụng có vẻ đã giảm chút ít.
E bị hói có lẽ do di truyền khi e thấy trong dòng họ khá nhiều người bị, bố e cũng bị nhưng nhẹ, ngày còn sinh viên e học IT nên ngồi máy tính thường xuyên và thức khuya, có lẽ cũng bị ảnh hưởng. Tóc em nếu 1 ngày không gội đầu thì sẽ ra chớt nhờn rất khó chịu.
Với tình trạng của e hiện nay thì không biết sử dụng Maxxhair có đạt được hiệu quả và tác dụng không ạ?

Câu trả lời

Chào bạn

Bạn bị hói đầu nam, dùng Maxxhair chắc chắn sẽ có tác dụng, cụ thể tóc sẽ giảm nhờn, giảm rụng nhiều, tóc sẽ mọc lại nhưng sẽ bị hạn chế một phần do bạn bị hói vùng trán (vùng này nang tóc mất nhanh sau khi rụng) và lại trong vài năm rồi. Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (không mất cước) để được hướng dẫn thêm.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Thắc mắc của bạn


MENU