Rụng tóc di truyền và môi trường làm việc

Em nay 24 rung tóc gần 1 năm nhưng mà phần tóc trước trán đang rụng 5,6 sơi có khi chục sợi 1 ngày nhưng tóc thưa không mọc lại ngay ở vùng chẻ mái 7/3 đó có dấu hiệu thưa đi tóc con moc lên nhưng không thể dài ra , mỏng , dể rụng do môi trường làm việc khá nóng nên mồ hôi đổ nhiều và em càng thấy dễ rụng hơn … lúc này không những trước trán mà khắp cả đầu nhất là ở bên tóc mai và tóc ở gáy chỉ còn vuốt hay giật nhẹ là đứt 2,3 sợi … Em cũng đang dùng maxxher khoảng 1 tuần và 4 viên/ngày !!! nhưng mà do môi trường nóng trong công việc nên em có thể tăng liều lượng sử dụng thuốc lên 6,8 viên ngày được ko ? ngoài uống thuốc ra thì có cách nào khác để giảm rụng trong tình trạng này … có nên sử dụng thuốc bôi nào hiệu quả cho trường hợp kích thích tóc con mọc lại dày hơn do tình trang tóc mọc mỏng nên để lộ da đầu khoảng 1cm nhưng em để mái dài nên che lại được , nhưng vì là hói androgen nên nó sẽ rụng từ từ nên mong bác sĩ hướng dẫn cụ thể để em ngăn chặn tình trạng hói đầu 1 cách hiệu quả .

Câu trả lời

Chào bạn,

Chúng tôi hiểu môi trường công việc khiến bạn hay bị đổ mồ hôi, tóc cũng nhờn bết theo. Khiến tóc yếu và rụng. Trong Maxxhair có chứa đủ các thành phần giúp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả và kích thích cho tóc mới mọc lên tốt hơn. Bạn chỉ cần uống maxxhair với liều 4 viên/ ngày là được, không nên tăng liều. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể về tình trạng tóc của mình và dùng thuốc sao cho hiệu quả nhất, bạn vui lòng gọi về cho chúng tôi theo số máy 1800 1506 (miễn phí cước gọi) để cung cấp thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp bạn nhé

Thân mến

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU