Rụng tóc do mồ hôi nhờn

con tôi bị chứng rung tóc do mồ hôi nhờn và do gen di truyền bệnh họ nội thế sản phẩm maxxhair có trị bệnh này được không xin chuyên gia tư vấn giúp cho tôi

 

Câu trả lời

Chào bạn.
Con bạn bị da đầu nhờn do tuyến bã nhờn ở vùng da đầu hoạt động quá mức sẽ làm bít tắc các mạch máu đến nuôi dưỡng vùng nang tóc dưới da đầu, khiến cho tóc không được cung cấp các dưỡng chất cần thiết, dẫn tới tóc yếu và rụng.
Trong trường hợp này con bạn có thể dùng Maxxhair giúp giảm nhờn, giúp giảm rụng tóc và giúp ngăn ngừa tình trạng rụng tóc hói đầu tiến triển bạn nhé. Con bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả nhất bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

2 bình luận
 1. Em nam nay 27 tuoi. truoc day toc e dày va cứng. khoang 2nam tro lai day e bi rung toc gio cang ngay cang thay hơi hói. Gio em lam sao de toc moc lai dc vay ạ. co su dung duoc maxxhair ko ạ. xin chuyên gia tư vấn !

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn.
   Bạn có thể dùng Maxxhair giúp giảm rụng và giúp kích thích tóc con mọc trở lại bạn nhé. Bạn dùng càng sớm hiệu quả càng cao bạn nhé. Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!