Rụng tóc do mồ hôi nhờn

con tôi bị chứng rung tóc do mồ hôi nhờn và do gen di truyền bệnh họ nội thế sản phẩm maxxhair có trị bệnh này được không xin chuyên gia tư vấn giúp cho tôi

 

Câu trả lời

Chào bạn.
Con bạn bị da đầu nhờn do tuyến bã nhờn ở vùng da đầu hoạt động quá mức sẽ làm bít tắc các mạch máu đến nuôi dưỡng vùng nang tóc dưới da đầu, khiến cho tóc không được cung cấp các dưỡng chất cần thiết, dẫn tới tóc yếu và rụng.
Trong trường hợp này con bạn có thể dùng Maxxhair giúp giảm nhờn, giúp giảm rụng tóc và giúp ngăn ngừa tình trạng rụng tóc hói đầu tiến triển bạn nhé. Con bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả nhất bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair - Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

2 bình luận
 1. Em nam nay 27 tuoi. truoc day toc e dày va cứng. khoang 2nam tro lai day e bi rung toc gio cang ngay cang thay hơi hói. Gio em lam sao de toc moc lai dc vay ạ. co su dung duoc maxxhair ko ạ. xin chuyên gia tư vấn !

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn.
   Bạn có thể dùng Maxxhair giúp giảm rụng và giúp kích thích tóc con mọc trở lại bạn nhé. Bạn dùng càng sớm hiệu quả càng cao bạn nhé. Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!


MENU