rụng tóc do thay đổi dầu gội dùng maxxhair trị khỏi không ?

em năm nay 17 tuổi chị ơi cách đây 1 tháng  tóc em dài và nhiều lắm nhưng sau đó em gội pantense chai màu xanh lá chuối thì rụng rất nhiều trước đó em dùng pantense mà xanh lá cây tóc chắt khỏe lắm em cứ nghĩ pantense dùng loại nào cũng được nhưng nay tóc rụng chỉ còn một phần ba tóc lúc trước nên em sợ cho em hỏi trường hợp của em dùng thuốc maxxhair để chữa được không? nếu được em sẽ uống như thế nào và mua sản phẩm ở đâu hiện tại em đang ở huyện tuy phước tỉnh bình định

Câu trả lời

Chào bạn!

Dùng dầu gội đầu không thích hợp là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc. Trước hết, bạn cần ngưng lại loại dầu gội này, kiểm tra xem da đầu có dấu hiệu gì bất thường không (nổi mụn, ngứa, chảy nước...). Nếu không có gì bất thường, bạn không cần điều trị gì. Việc tóc rụng nhiều có thể dùng Maxxhair để giúp giảm rụng và kích thích tóc mọc lên. Sản phẩm này có bán ở hầu hết các nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được hướng dẫn chi tiết về địa điểm bán.

Chúc bạn mau lấy lại mái tóc như cũ!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU