Rụng tóc giai đoạn ngừng phát triển có dùng được Maxxhair?

Em bị rụng tóc, khi đi khám bác sỹ chẩn đoán là rụng tóc giai đoạn ngừng phát triển thì uống thuốc có tác dụng k ạ? Khoảng 1 tháng lại đây em bị rụng khá nhiều tóc, bác sỹ có chẩn đoán như trên nhưng ngoài ra em còn triệu trứng ngứa da đầu sau khoảng 1 ngày gội đầu mà trước kia chư bao giờ bị vậy. Liệu thuốc có tác dụng cho 2 vấn đề trên của em k ạ?

Em cám ơn!

Câu trả lời

Chào bạn Trần Hà!

Tóc trải qua 3 thời kỳ phát triển, trong đó pha cuối cùng gọi là pha Nghỉ. Tóc rụng sinh lý là tóc rụng ở giai đoạn cuối. Trong một số bệnh lý hoặc thay đổi nội tiết cũng gây rụng tóc thời kỳ này. Nếu đã đi khám mà bác sỹ không có kết luận về nguyên nhân gây rụng thì có thể chưa tìm thấy nguyên nhân, yếu tố nguy cơ nào gây rụng tóc. Mà không tìm thấy nguyên nhân thì việc điều trị không đánh đúng vào nguyên nhân sẽ khó có thể chắc chắn tóc mọc lại bao nhiêu. Bạn có thể uống sản phẩm nào có khả năng giải quyết được nhiều nguyên nhân rụng nhất để có kết quả cao nhất, trong đó có các nguyên nhân phổ biến gây rụng tóc như: mất cân bằng testosteron- dihydrotestosteron (gây hói đầu nam, hói đầu nữ), da đầu nhờn, rối loạn dinh dưỡng, do nhuộm tóc...

Về việc ngứa đầu, bạn dùng dầu gội như Nirozal gội 1 lần/ tuần, các lần gội còn lại dùng dầu gội thông thường.

 

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký nhận tư vấn


MENU