Rụng tóc hói đầu

Tôi năm nay 30tuổi bi hói do di truyền tóc rụng khoảng 1/2, tóc rụng cách đây 5 năm, da đầu nhờn, tóc rụng có những hạt như mụn trứng cá già ở chân tóc. Tôi muốn hỏi xem dùng những loại sản phẩm nào, tôi đang ở nước ngoài nên không rõ, rất mong được sự giúp đỡ

Câu trả lời

Chào bạn.
Rụng tóc androgen di truyền (Rụng tóc hói đầu nam) thường có nguyên nhân là do sự rối loạn về hormon trong cơ thể trong đó lượng DHT tăng cao hơn bình thường chúng liên kết với các nang tóc làm cho nang tóc bị teo nhỏ lại, dẫn đến sợi tóc không được nuôi dưỡng, yếu và rụng đi. Bạn có thể dùng maxxhair giúp giảm rụng và ngăn chặn tình trạng rụng tóc hói đầu tiến triển bạn nhé.
Bạn dùng Maxxhair ngày 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả nhất bạn nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair - Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

10 bình luận
 1. Trước 27t toc toi rat dày va nhieu sau đó tóc toi bắt đàu rụng nhieu và tóc cứ thua dần , tôi đến BS da liễu khám thì bs cũng bán thuoc và uong rat nhieu lần nhung ko thiên giảm họ nói tôi bị di truyen thì ko bớt và chấp nhận sau nay hói đầu luc đó tôi tấ buon .sau nay cứ ai chỉ giải pháp gì thì tôi cũng đều dùng đông , tây,nam đều dùng hết nhung ko có kq.đến nay 37 thì đầu tôi đã bj hói .sung qanh đầu thì còn tóc rát nhiều nhung đỉnh đầu thì tóc còn rất thua.tóc con thây vẫn mọc nhung rất yếu ớt và dễ rụng. Nhơ Bs tư vấn giúp tóc tôi có nên dùng ko,dùng thì tóc có mọc bt và khoẻ mạnh ko !!!chân thành cảm on BS

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Như Trình

   Mỗi trường hợp rụng tóc khác nhau sẽ có cách sử dụng và đáp ứng với Maxxhair khác nhau ạ.

   Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính ạ

 2. Tôi năm nay 43 tuổi. Bị hói đỉnh đầu do di truyền , đả bị từ lúc 35 tuổi đến nay. Ở vùng hói có rất nhiều tóc con nhưng không phát triển được. Vậy có cánh nào trị đc kg xin tư vấn giúp. Cám ơn bs.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Hiền

   Maxxhair giúp giảm lượng tóc rụng và giúp kích thích tóc con mọc chắc khỏe hơn. Tuy nhiên mỗi trường hợp rụng tóc khác nhau sẽ có cách sử dụng và đáp ứng với sản phẩm khác nhau ạ.

   Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính ạ


MENU