Rúng tóc khắp nơi ?

Tóc em rụng khắp nơi trên đầu nhất là nơi ngứa có gàu ,thường rụng lẻ tẻ 1,2 sợi tóc ẩm ướt càng dễ rụng … nhưng trước trán đường chân tóc có phần lùi vào chỗ ấy tóc con vẫn mọc ra mà nó ko dày va dài như trước nên nhìn mỏng và thưa , tóc có lúc rung nhiều vào lúc trời nóng nhưng ít rụng vào những ngày trời mát hơn … rụng nhiều nhất vào lúc tắm khoang trên chuc sợi … nếu vậy cho em hỏi có thể dùng maxxhair có thể  khiến tóc con ý mọc dày lại để cải thiện tình trạng này không hay nên đi khám da liễu mong bác sĩ cho em thông tin để giải quyết tình trạng này .

Câu trả lời

Chào bạn,

Da đầu bạn bị ngứa và có gàu: Bạn nên đi khám da liễu để kiểm tra xem có bị viêm da đầu hay nấm không bạn nhé! Vì nếu có thì bạn phải điều trị nấm, viêm xong mới dùng Maxxhair thì tốt hơn bạn nhé.

Bạn có dấu hiệu rụng tóc ở phần trán và tóc con mọc ra yếu và mảnh. Thời tiết nóng bức khiến da đầu bị mồ hồi cũng tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, nấm gây ngứa, rụng tóc nhiều hơn. So với các vùng khác, tóc ở trán nhanh bị teo hơn các vùng khác. Bởi vậy, khi bị rụng nhiều không ngăn ngừa rụng và bổ sung dưỡng chất cho tóc thì tóc nhanh chóng bị teo và yếu đi.

Bạn có thể sớm dùng Maxxhair để có được hiệu quả phục hồi mái tóc tốt. Tuy nhiên bạn nên gọi về tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) trong giờ hành chính cung cấp thêm thông tin: gia đình có ai bị hói không? có hút thuốc hay stress căng thẳng không? mức độ ngứa hay viêm da đầu ra sao? để được tư vấn trực tiếp nhé

Thân mến,

 

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU