rung toc ko biet nguyen nhan

chao bac si! toi ten la Chom nam nay toi 27 tuoi, gio da la 5 nam roi roi toi bị rung toc, dua hieu dau tien la co nhon va mun tren da dau sau do toc toi dan dan bi rung tren tran va tren dinh giop toc toi bi thua, xin bac si cho toi hoi nguyen nhan rung toc la gi?va phuong phap dieu trị ra sao?

Câu trả lời

Chào bạn.
bạn bị rụng tóc kéo dài bao lâu rồi? Da đầu bạn có nhờn không? Bạn có để ý 1 ngày bị rụng khoảng bao nhiêu sợi tóc không bạn? Bạn có thường xuyên phải thức khuya làm việc hay học tập căng thẳng không bạn? Chế độ dinh dưỡng của bạn có đầy đủ không bạn? Với tình trạng như bạn mô tả thì rất có thể bạn đang gặp phải chứng rụng tóc do thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc, làm cho tóc yếu, rụng và đứt sợi bạn ah.

Bạn nên dùng Maxxhair giúp cung cấp vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe hơn, giúp giảm rụng và giúp tóc con mọc trở lại bạn nhé.  Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả nhất bạn à.
Để tư vấn kỹ hơn cho bạn về trường hợp bạn đang gặp phải bạn có thể trực tiếp gọi về tổng đài 1800.1506 (miễn cước gọi) vào giờ hành chính để được tư vấn bởi các chuyên gia bạn nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

ho-tro ho-tro

Ý kiến của bạn

Responsive Menu Image Responsive Menu Clicked Image