rụng tóc lâu năm

Chào BS ! em là nam năm nay 24t em bị rụng tóc từ  năm 16t tóc em rụng rãi rác và nhiều nhất là ở vùng trán ở 2 bên thái dương chân tóc yếu teo nhỏ lại sợi tóc mãnh nhà em thì không có ai có tiền sử hói đầu chỉ là do tóc em nhiều dầu quá Vậy BS co em hỏi 2 câu là tóc ở vùng trán e rụng lâu như vậy có thể mọc trở lại hay không ?tình trạng hói ở trán em cũng nhẹ chứ không nặng lắm và bây giờ tóc em đã có dấu hiệu ít rụng hẳn rồi Xin bS tư vấn cách chữa trị ạ ?

Câu trả lời

Chào bạn Hồ Minh Luân

Bạn là hói đầu nam, da đầu nhiều nhờn. Điều trị thì tóc trán có mọc nhưng không nhiều. Dù vậy nhưng bạn không nên buông bỏ, vì làm thế vùng hói vẫn cứ lan rộng dần ra. Mục tiêu với bạn bây giờ là giảm nhờn và ngăn chặn không để vùng hói lan rộng, giảm rụng và giúp tóc mới mọc lên được chắc khỏe. Bạn có thể dùng Maxxhair, tác dụng thấy sau tầm 1 tháng nhưng nên dùng theo đúng liệu trình để đạt hiệu quả cao nhất.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn


MENU