Rụng tóc lâu năm

Chào bác sĩ

Em năm nay 21t,em bị rụng tóc từ năm 16t,ngày đó tóc em rụng ít lắm,nhưng bây giờ rụng rất nhiều,em đã đọc và thử sử dụng thuốc maxxhair,nhưng khi sử dụng thuốc có chất gây buồn ngủ,do thời gian công việc k cho phép,uống vào buổi sáng và buổi trưa gây buồn ngủ e k thể tỉnh táo làm việc được,chỉ còn buổi tối,nhưng trong hướng dẫn nói rằng người điều trị rụng tóc 1 ngày phải uống 4 viên chia ra 2 lần,e uống đc buổi tối 2 viên/1 ngày thì thuốc có hiệu quả k bác sĩ,nếu uống 4 viên liêu có đc k bác sĩ

Xin bác sĩ cho e lời khuyên,em chân thành cảm ơn !

Câu trả lời

Chào bạn Đức Lộc

Xin khẳng định với bạn trong Maxxhair không có chất gây ngủ, vì thế bạn yên tâm. Nếu bạn đang dùng một thuốc nào đó cùng Maxxhair, có thể thuốc đó gây buồn ngủ  chăng. Hoặc có dự thay đổi nhỏ nào trong thói quen sinh hoạt (đi ngủ muộn, ngủ không sâu giấc, dùng chất kích thích) cũng khiến buồn ngủ vào ban ngày.

Để giúp giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc thì phải dùng liều ngày 4 viên, dùng 2 viên không đủ tác dụng. Bạn nên uống sáng và chiều tối- lúc bạn vừa đi làm về. Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (không mất phí) để được các chuyên gia trực tiếp giải thích cụ thể nhé.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn


MENU