Rụng tóc lâu năm -Tư vấn rụng tóc

Rụng tóc lâu năm

Chào bác sĩ

Em năm nay 21t,em bị rụng tóc từ năm 16t,ngày đó tóc em rụng ít lắm,nhưng bây giờ rụng rất nhiều,em đã đọc và thử sử dụng thuốc maxxhair,nhưng khi sử dụng thuốc có chất gây buồn ngủ,do thời gian công việc k cho phép,uống vào buổi sáng và buổi trưa gây buồn ngủ e k thể tỉnh táo làm việc được,chỉ còn buổi tối,nhưng trong hướng dẫn nói rằng người điều trị rụng tóc 1 ngày phải uống 4 viên chia ra 2 lần,e uống đc buổi tối 2 viên/1 ngày thì thuốc có hiệu quả k bác sĩ,nếu uống 4 viên liêu có đc k bác sĩ

Xin bác sĩ cho e lời khuyên,em chân thành cảm ơn !

Câu trả lời

Chào bạn Đức Lộc

Xin khẳng định với bạn trong Maxxhair không có chất gây ngủ, vì thế bạn yên tâm. Nếu bạn đang dùng một thuốc nào đó cùng Maxxhair, có thể thuốc đó gây buồn ngủ  chăng. Hoặc có dự thay đổi nhỏ nào trong thói quen sinh hoạt (đi ngủ muộn, ngủ không sâu giấc, dùng chất kích thích) cũng khiến buồn ngủ vào ban ngày.

Để giúp giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc thì phải dùng liều ngày 4 viên, dùng 2 viên không đủ tác dụng. Bạn nên uống sáng và chiều tối- lúc bạn vừa đi làm về. Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (không mất phí) để được các chuyên gia trực tiếp giải thích cụ thể nhé.