Rụng tóc nhiều phải làm sao

cháu 19 tuổi,mấy tháng gần đây tự dưng cháu có hiện tượng rụng tóc,ngày càng rụng nhiều hơn khi tóc ướt,cháu không dám dùng các loại dầu gội bình thường nữa và thay vào đó là dùng dầu gội thảo dược, không uống thuốc gì thêm, tóc hiện h theo cháu ước tính chỉ còn một nửa ngày trc,nhưng cũng k có triệu chứng hói, tóc chỉ thưa,vì từ trc tóc cháu cũng vốn mỏng,không dày, cháu vẫn giữ gìn chế độ sinh hoạt bình thường như trc khi bị rụng tóc, có thức khuya, thỉnh thoảng có stress nhưng cháu nghĩ đây không phải nguyên nhân, cháu không giảm cân, làm cách nào để giảm rụng tóc và khiến cho tóc mọc lại đc ạ

Câu trả lời

Chào bạn!

Không rõ bạn rụng bao lâu rồi? Đã từng hoặc đang bị bệnh gì không? Có đang dùng thuốc gì... Tôi cần các thông tin cụ thể để có thể tư vấn cho bạn nên điều trị thế nào. Bạn cũng có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký nhận tư vấn


MENU