Rụng tóc do nhờn

Da đầu em thuộc loại da nhờn. Tóc rụng nhiều trong 3 năm trở lại đây. Hiện tại em đang dùng Maxhair. Cho em hỏi trong quá trình dùng Maxhair mình có phải kiêng thực phẩm nào không? Em nên ăn và không ăn những loại trái cây và thực phẩm nào để tốt cho tóc và hạn chế da nhờn. Em uống Maxhair trưa và tối có hiệu quả không hay bắt buộc phải uống vào sáng và tối. Uống trước ăn và sau ăn đều có hiệu quả như nhau à Bác sĩ

Em cám ơn.

Câu trả lời

Chào bạn!

Khi sử dụng maxxhair bạn không cần thiết phải kiêng thực phẩm nào nhé. Nếu có thể thì nên hạn chế các chất kích thích như bia, rượu, cà phê thì khả năng hấp thu sẽ tốt hơn. Đồng thời về chế độ ăn uống bạn có thể kết hợp bổ sung các dưỡng chất từ thực phẩm như cá, đậu, ngũ cốc, thịt bò, các loại rau, trái cây… Chúng chứa nhiều biotin, kẽm, protein, vitamin, là những chất giúp tóc phát triển chắc khỏe, mượt mà, hạn chế gãy rụng.

Cách sử dụng Maxxhair là uống ngày 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng, sáng + tối: để đảm bảo khả năng hấp thu được tốt nhất. Bạn nên theo hướng dẫn bạn nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU