Rụng tóc nhiều

cho e hỏi năm nay em học lớp 9. mà tóc em thì rụng rất nhiều, ngày nào cũng rụng. đến nỗi tóc em có nhiều chỗ gần như bị hói. tóc con cũng có mọc nhưng mọc rất lâu và sợi tóc rất mỏng. đầu em không bị nhờn và cũng không bị gàu. em cũng rất muốn mua maxxhair uống nhưng mà chỉ sợ tác dụng phụ. vậy cho em hỏi em có nên uống không ạ và thuốc có tác dụng phụ gì không ạ?

Câu trả lời

Chào bạn.
Maxxhair thành phần từ các thảo dược (Hà Thủ Ô, Hoàng cầm, Thổ phục linh), vitamin (B5, H), Kẽm, acid amin (L-Carnitin, L-Arginine) với hàm lượng phù hợp với nhiều đối tượng, nên an toàn không gây tác dụng phụ bạn nhé.
Hiện bạn bị rụng tóc bao lâu rồi đó bạn? Bạn thấy tóc rụng thưa nhiều ở vùng nào trên đầu đó bạn? Bạn có để ý 1 ngày tóc bạn rụng khoảng bao nhiêu sợi tóc không bạn?
Nếu cần tư vấn kỹ hơn về tình trạng rụng tóc,  Bạn có thể gọi đến tổng đài 1800.1506 (cước gọi 0đ) giờ hành chính bạn nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU