RỤNG TÓC SAU SINH

Vợ em năm nay 19 tuổi, mới sinh em bé được 3 tháng. Mấy tháng trước cũng không có vấn đề gì, nhưng hiện tại,  không biết tại sao vợ em lại rụng tóc nhiều đến thế. Em không biết tại sao? Mong Maxxhair.vn tư vấn cho em. Em cũng mới biết về sản phẩm Maxxhair mấy tuần trước, qua một lần tình cờ đọc báo, nên không biết có hiệu quả thật hay không? Và nếu có, em sẽ mua ở đâu? và giá bán lẻ là bao nhiêu? Hiện tại em ở tỉnh Đak Nông.

Câu trả lời

Chào bạn!

Rụng tóc sau sinh là một hiện tượng sinh lý thường gặp ở phụ nữ, nguyên nhân do hormon Estrogen bị suy giảm đột ngột so với thời kỳ mang thai làm cho đời sống của tóc ngắn lại, sự trao đổi chất của tóc cũng giảm theo. Bên cạnh đó Prolactin được sinh ra để kích thích tiết sữa nhưng lại ức chế Estrogencũng góp phần làm tóc rụng. Hiện tượng này thường xảy ra vào tháng thứ 3 và kết thúc vào khoảng tháng thứ 8 -12 sau khi sinh em bé. Một số khác, do tinh thần căng thẳng sau sinh và thiếu chất dinh dưỡng (vì nuôi con) mà làm mái tóc rụng tăng lên do kém dinh dưỡng.

Bạn hoàn toàn có thể khuyên vợ dùng Maxxhair với liều uống 4 viên / ngày / 2 lần trước ăn 30ph hoặc sau ăn 1 giờ. Dùng đủ liệu trình  liên tục 2 - 4 tháng sẽ giúp mái tóc mọc dày dặn trở lại. Sản phẩm cung cấp nguồn vitamin và dưỡng chất quan trọng cho tóc, để tóc có thể mọc bù trở lại và khỏe mạnh hơn.

Bên cạnh đó, vợ bạn cũng cần có chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất, nghỉ ngơi hợp lý và tránh các căng thẳng, stress.

Maxxhair có giá bán lẻ là 220.000/hộp.

Để được tư vấn cụ thể về bệnh rụng tóc và địa chỉ nhà thuốc gần nhất tại Đắc Nông, bạn nên khuyên vợ gọi tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) giờ hành chính để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký nhận tư vấn


MENU