Rung tóc sau sinh

Tôi năm nay 28tuổi, vừa sinh em bé được 7tháng, từ ngày sinh đến nay tóc rung rất nhiều, da đầu thì nhờn, hiện vẫn cho con bú.


… còn mẹ tôi 59tuổi hết kinh từ 53tuổi, tóc rung nhiều, xài gi cũng k hết.. cho hỏi vậy phải uong bao lâu mới hết, gia tiền ntn?

Câu trả lời

Chào bạn.
Có thể bạn đang bị rụng tóc sau sinh đó bạn nhé. Rụng tóc sau sinh là 1 hiện tượng rất thường gặp ở phụ nữ sau sinh do có sự sụt giảm nội tiêt tố estrogen một cách đột ngột, làm cho tóc chuyển nhanh sang pha thoái hóa và rụng đi bạn à.

Bạn có thể dùng Maxxhair giúp giảm rụng và cung cấp dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe hơn bạn nhé.  Bạn nên dùng Maxxhair với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả nhất bạn à.
Còn tình trạng rụng tóc của mẹ bạn có thể đến tuổi mãn kinh, cơ thể mẹ bạn bị suy giảm nội tiết tố đột ngột nên dẫn đến tóc rụng nhiều đó bạn à. Mẹ bạn có thể dùng Maxxhair giúp cân bằng nội tiết trong cơ thể, giúp giảm rụng và cung cấp dưỡng chất giúp tóc mọc trở lại bạn nhé. Mẹ bạn nên dùng Maxxhair với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và trong quá trình dùng sẽ thấy rõ hiệu quả nhất sau 4-6 tuần và sau đó mẹ bạn có thể dùng duy trì để có hiệu quả nhất bạn nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

ho-tro ho-tro

Ý kiến của bạn

Responsive Menu Image Responsive Menu Clicked Image