rụng tóc, tóc ít nhờn

em nam nay 22 tuổi, tóc em rụng khá nhiều gần đây nhất là giữa đầu, nhìn phía chỏm đầu khá trống, sợi tóc mỏng, da đầu vàng, tóc khô và dầu khá ít, tóc em có màu nâu. tóc rụng em ko thấy chân tóc…. Em nên dùng maxxhair mấy tháng thì có thể cải thiện được ạ. chiệu chứng rụng tóc của em cũng khá lâu rồi, em ở Trảng Bom, Đồng Nai vậy em có thể mua maxxhair ở đâu ?

Câu trả lời

Chào bạn!

Bạn bị hói kiểu nam, không rõ rụng bao lâu rồi nhưng tôi thấy bạn có hiện tượng teo nang tóc, cần điều trị kịp thời để tránh mất nang tóc. Bạn có thể dùng Maxxhair để giúp giảm rụng và kich thích mọc tóc. Cũng cần chú ý là bạn ăn uống đầy đủ dưỡng chất, tránh căng thẳng.

Thời gian để thấy tác dụng của Maxxhair thường là 1 tháng. Liệu trình dùng từ 2-4 tháng.

Ở Trảng Bom- Đồng Nai bạn truy cập link sau để biết điểm bán: http://maxxhair.vn/danh-sach-dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-tai-dong-nai/
Hoặc bạn gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ

 

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU