Rụng tóc từng mảng

em năm nay 26 tuổi bị triệu chứng rụng tóc từng mảng hơn 1 năm nay. đã đi khám ở viện da liễu trung ương bác sĩ có bảo bị rối loạn nội tiết, bác sỹ đã kê đơn thuốc và uống nhưng chị r đc thời gian tóc lại rụng. vậy mong bác sỹ tư vấn giúp em. Lai châu ngày 04 tháng 12 năm 2013. gmail: binhlaichau@gmail.com

Câu trả lời

Chào bạn!

Rụng tóc từng mảng cho đến nay chưa được biết rõ nguyên nhân, điều trị còn nhiều hạn chế do bệnh khó biết trước diễn biến. Trường hợp của bạn đã xác định được yếu tố nguy cơ gây rụng thì cần điều trị dễ dàng hơn. Đây là bệnh khó chữa, đòi hỏi sự kiên trì lớn của người bệnh. Tôi khuyên bạn nên tái khám định kỳ và điều trị theo hướng dẫn. Nhưng quan trọng là bạn cần giữ cho tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng, ăn uống đủ dinh dưỡng và điều trị triệt để các ổ nhiễm khuẩn là cách hỗ trợ tốt nhất có thể giúp tóc mọc lại.

Bạn cũng có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được tư vấn

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU