Rụng tóc và hói đầu

Mình năm nay 30t ,tóc mình rụng nhiều .Nhà mình bố và em trai mình,cũng bị hói đầu ,nên mình nghĩ chắc mình cũng bị gen di truyền gia đình .Mình cũng đã sử dụng một số sản phẩm để khôi phục mái tóc nhưng không thành công . Da đầu mình thường ngày ngứa khi đổ mồ hôi .Các loại dầu gội đầu mình sử dụng đều bị rụng tóc ,kể cả dầu gội Thái Dương . Chỉ duy nhất là dầu gội Clear Men chai mầu xanh dương là không rụng , mà có rụng thì ít không đáng kể .Xin anh chị tư vấn dùm trường hợp của em có sử dụng Maxxhair được không ? Liệu mái tóc có khôi phục được trở lại như trước không  ?

Câu trả lời

Chào bạn

Bạn vui lòng cho mình biết thêm thông tin bạn bị rụng bao lâu rồi? Khi da đầu đổ nhiều mồ hôi, ra nhiều dầu...sẽ tạo điều kiện cho nấm và vi khuẩn phát triển gây ngứa, gàu và ảnh hưởng đến nang tóc.

Dầu gội hầu như không mang lại nhiều tác dụng trong việc ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc, dầu gội phù hợp sẽ giúp da đầu sạch sẽ, hạn chế bệnh lý về da đầu cũng như làm tổn thương nang tóc.

Trường hợp của bạn nên duy trì dùng dầu gội mà bạn thấy phù hợp và kết hợp uống Maxxhair. Nếu thời gian hói lâu năm thì bạn nên gọi về tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn nhiều hơn nhé

Cảm ơn bạn

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

8 bình luận
 1. Toc e bi thua va hoi o giua,vay e muon cao dau ,toc moi co the moc deu khong xin cho em y kien bac sy e xin cam on

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn.
   Bạn bị thưa tóc và hói đỉnh đầu bạn có thể dùng Maxxhair giúp giảm rụng và mọc tóc con bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 2. nguyen van duy :

  minh nam nay 27tuoi .o đầu mình co mấy vết sạo từ nhỏ .hỏi bô mẹ mjnh thi bao hồi bé mjh bi mũ ong nên h để lại sạo .cho mjh hoi mjh có thê dung sản phâm maxxhair đê mấy vết sạo chên đầu mình mọc lại tóc dc ko vậy

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn.
   Nếu vùng da đầu đó còn nang tóc thì bạn dùng Maxxhair sẽ giúp kích thích nang tóc để giúp tóc con mọc trở lại bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

 3. tran van linh :

  Mót hóp thi bao nhieu ak

  • Chuyên gia tư vấn :

   Bạn ơi

   Một hộp Maxxhair có giá bán lẻ là 220 nghìn 1 hộp bạn nhé. Nhà thuốc thường bán rẻ hơn chút đó bạn

   Cảm ơn bạn