Rụng Tóc – Viêm da đầu

Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi em bị rụng tóc nhiều khoảng 2 năm, da đầu em bị khô,gầu rất nhiều( có thể em bị nấm da đầu phải không bác sĩ??), khi tắm xong tóc em bị dính lại thành nhiều mảng, và hơi bị cứng. em đã đi bệnh viện da lễu tp Ho Chi Minh nhưng bác sĩ chỉ nói em bị rụng tóc bình thường. Giờ em đã bị hói trên đỉnh đầu. khi em dung Maxxhair có thể trị được những chứng bệnh trên không?? và có sản phẩm dầu gội nào để kết hợp với Maxxhair??. Hiện tại em đang dùng dầu gội Thái Dương 3.

Em cảm ơn Bác Sĩ!

Câu trả lời

Chào bạn!

Nhiều gàu thôi thì chưa thể kết luận là có nấm được bạn ạ. Rất tiếc là thông tin về đặc điểm rụng và tiền sử bệnh tật của bạn không có nên tôi chưa thể tư vấn cho bạn được gì. Hói đỉnh đầu có thể liên quan đến dihydrotestosteron, cần điều trị sớm để nang  tóc không bị teo và mất nhiều. Bạn nên gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để cung cấp thông tin và được tư vấn cụ thể nhé.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU