Sử dụng Maxhair có mọc tóc nếu tóc rụng cách đây 9 – 10 năm ?

Chào bác sĩ,
Lúc nhỏ tóc em rất nhiều, nhưng từ năm lớp 7 em bỗng bị rụng tóc nặng trong nửa năm. Sau đó ngưng rụng nhưng tóc không mọc lại nhiều như trước nữa, trên đỉnh đầu tuy ko hói rõ nhưng tóc mọc thưa và mỏng. Giờ em 21t, cách đây cũng gần 10 năm, giờ em không bị rụng tóc nữa nhưng mình muốn tóc dày lại. Vậy không biết dùng maxxhair có hiệu quả mọc lại tóc không ? Cám ơn bác sĩ!

Câu trả lời

Chào bạn!

Bạn gặp tình trạng rụng tóc khá lâu rồi, tuy nhiên sau đó tóc có mọc lại và không nhiều. Đối với tóc rụng không thấy mọc lạicó thể là tóc mọc ra yếu và không thể phát triển được rồi lại tự rụng hoặc có thể là không mọc lên. Bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết cụ thể lý do khiến bạn bị rụng tóc nhiều trong nửa năm đó không? Bạn có sử dụng thuốc hay các chất hóa trị nào không?

Bạn cần kiểm tra xem tóc đã rụng trước đó còn nang tóc (chân tóc) không? Nếu còn nang tóc thì sử dụng Maxxhair có thể giúp kích thích cho tóc mọc mới chắc khỏe hơn. Để rõ hơn về cơ chế của Maxxhair, bạn vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 1800 1506 (miễn cước gọi) để được hỗ trợ nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

 

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Thắc mắc của bạn


MENU